Luhan đáp trả Phong Hành sau tin đồn có con: "Còn nói linh tinh tôi sẽ khoá miệng ông lại đấy"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 20/04/2017

Đây có lẽ là lần đầu tiên, Luhan (Lộc Hàm) có lời đáp trả trực tiếp và mạnh mẽ với những ai tung tin đồn thất thiệt về anh trong giới giải trí.

Những ngày qua, Trác Vỹ (Phong Hành Studio) liên tục khiến dân tình "mất ăn mất ngủ" vì những úp mở về cuộc sống đời tư của các ngôi sao. Đặc biệt, ông còn cho hay mình vẫn "cho quân" theo dõi Lộc Hàm (Luhan) vì theo một nguồn tin, nam ca sĩ không chỉ có bạn gái mà còn có cả con rồi.

Tối ngày hôm qua (19/4), trong sự kiện tuyên truyền bộ phim "Trạch Thiên Ký", nam ca sĩ 9X nhận trả lời phỏng vấn về vấn đề gây tranh cãi này. 

Luhan đáp trả Phong Hành sau tin đồn có con: Còn nói linh tinh tôi sẽ khoá miệng ông lại đấy - Ảnh 1.

Lộc Hàm tại sự kiện tuyên truyền

Lộc Hàm nói: "Có những người thích nói dối, nói linh tinh. Tôi thừa nhận ông là "Số 1 Trung Quốc". Tôi phục sát đất, phục lắm rồi. Lúc đầu tôi cực kỳ tức giận, không thể chịu đựng được nữa nên cãi lại, còn bây giờ thì chẳng còn cách nào cả, xem họ định làm như thế nào thôi. Tôi chỉ có thể tặng cho ông ấy bài hát mới phát hành: "Anh điên rồi, chàng trai". Tôi sẽ tặng ông ta bài hát đó, nếu còn nói linh tinh thì tôi sẽ "khoá mồm" ông lại đấy".

Đây có lẽ là lần đầu tiên, Lộc Hàm tỏ thái độ gay gắt đáp trả người khác trên truyền thông như vậy. Netizen tỏ ra bất ngờ và đồng tình với Lộc Hàm, bởi những ngày qua, Trác Vỹ đã khiến không biết bao nghệ sĩ khốn đốn khi tung tin đồn thất thiệt, từ Trần Kiều Ân, Angela Baby và cả Dương Mịch.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm