Showbiz chấn động vì hình ảnh "thánh sống" Kang Dong Won và nữ thần Han Hyo Joo hẹn hò tại Mỹ, nhưng cả 2 nói gì?

ON, Theo Helino 09:49 09/07/2018

Hình ảnh được cho là Kang Dong Won hẹn hò Han Hyo Joo tại Mỹ khiến dân tình dậy sóng từ hôm qua cho đến tận hôm nay.

Ngày 8/7, hình ảnh hiếm hoi của "thánh sống" Kang Dong Won và nữ thần Han Hyo Joo đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau tại Mỹ, cùng đội mũ đen, đeo kính để che giấu danh tính. Kang Dong Won còn xách trên tay một chiếc túi tiện lợi, vì vậy có vẻ như cả 2 đã cùng nhau đi mua đồ.

Việc Kang Dong Won và Han Hyo Joo cùng xuất hiện đã khiến người hâm mộ châu Á "đứng ngồi không yên", bởi đây đều là 2 ngôi sao hạng A, cực phẩm nhan sắc xứ Hàn. Ngoài ra, tài tử gia thế khủng Kang Dong Won còn chưa bao giờ dính phải tin đồn tình cảm cho đến tận hôm qua. Trước tin đồn tình cảm chấn động này, cả 2 phía đã lên tiếng về mối quan hệ với đối phương.

Kang Dong Won Han Hyo Joo hẹn hò bị bắt gặp tại Mỹ - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là tài tử Kang Dong Won hẹn hò với mỹ nhân Han Hyo Joo

Kang Dong Won Han Hyo Joo hẹn hò bị bắt gặp tại Mỹ - Ảnh 2.

Kang Dong Won cuối cùng cũng dính nghi án tình cảm, và đối tượng của anh là nữ thần sắc đẹp của làng điện ảnh Hàn

YG Entertainment đại diện cho Kang Dong Won tuyên bố: "Kang Dong Won đang phải quay phim tại Mỹ, và Han Hyo Joo cũng gặp mặt ekip làm phim khác ở đúng địa điểm đó. Cả 2 là đồng nghiệp tốt, cùng nhau chia sẻ những thông tin về các quán ăn tuyệt nhất". Chính vì vậy mà Kang Dong Won và Han Hyo Joo đã ăn chung một vài bữa cùng với nhân viên. Công ty đại diện của Han Hyo Joo - BH Entertainment - cũng trả lời: "Lịch trình của họ đều ở Mỹ... Các thành viên khác của ekip cũng có mặt lúc bức ảnh này được chụp".

Tuy đưa ra lý do về lịch trình, song cặp đôi này vẫn bị nghi là đang hẹn hò. Được biết, cả 2 nghệ sĩ chuẩn bị ra mắt khán giả bộ phim hoành tráng "Inrang". Chính vì vậy, mà dân tình càng thêm mong đợi họ sẽ trở thành một cặp đôi phim giả tình thật đẹp như Song Song của làng điện ảnh Hàn.

Nguồn: Allkpop, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm