Giỏi, đẹp trai lại là cậu ấm tập đoàn lớn, tài tử "thánh sống" Kang Dong Won tiết lộ sự thật về người bố giàu có

ON, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 13/02/2018

Nam tài tử Kang Dong Won đã ngồi lại kể chi tiết về gia thế trâm anh cùng câu chuyện về người bố vốn là Phó Chủ tịch tập đoàn đóng tàu lớn thứ 2 của Hàn Quốc.

Gần đạt đến ngưỡng 20 năm sự nghiệp, Kang Dong Won đã ngồi lại cùng tờ News1, tham gia một cuộc phỏng vấn riêng vào ngày 12/2 vừa qua tại Samcheongdong, quận Jongno, Seoul. Qua đây, anh cuối cùng đã trải lòng về những tiếc nuối, cảm xúc riêng khi thể hiện một hình ảnh khác hoàn toàn so với con người thật của anh trước công chúng. Cũng tại buổi phỏng vấn này, chàng tài tử điển trai, tài giỏi lại có xuất thân trâm anh đã tiết lộ chi tiết hơn về gia thế khủng cùng người cha giàu có của anh - câu chuyện khiến công chúng tò mò suốt nhiều năm qua.

Nhiều năm trước, giới truyền thông tìm ra danh tính của chàng công tử Kang Dong Won trước khi trở thành diễn viên. Được biết, anh vốn là con trai Phó Chủ tịch tập đoàn đóng tàu lớn thứ 2 của Hàn Quốc SSP. Công ty SSP dự kiến đạt đến mốc thu nhập 2,5 tỉ đô la (56,8 nghìn tỉ đồng) cho tới năm 2015. Tuy nhiên qua cuộc phỏng vấn này, Kang Dong Won lại trải lòng, kể câu chuyện thật sự đằng sau đó.

Giỏi, đẹp trai lại là cậu ấm tập đoàn lớn, tài tử thánh sống Kang Dong Won tiết lộ sự thật về người bố giàu có - Ảnh 1.

"Câu chuyện tôi được sinh ra trong một gia đình giàu có được tung ra vào khoảng 10 năm trước và đó là chuyện hoàn toàn sai sự thật. Khi tôi cố gắng giãi bày, không ai chịu viết về nó cả", Kang Dong Won chia sẻ.

"Thậm chí khi mới học mẫu giáo, tôi đã phải dựa dẫm vào chị gái tôi rất nhiều. Nhưng có một số tờ tin tức nói rằng chúng tôi là con của một gia đình giàu có. Tin tức nói về chuyện cha tôi là Phó Chủ tịch của một tập đoàn lớn được tung ra vào khoảng thời gian doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ của bố tôi đang được hợp nhất với một tập đoàn lớn hơn. Bố tôi là một người có khả năng lĩnh hội rất tốt, chính vì vậy ông ấy làm việc rất tốt. Đó là lý do tại sao bố tôi trở thành Phó Chủ tịch và tin tức bắt đầu xuất hiện chỉ 2 tháng sau lễ bổ nhiệm của ông".

Giỏi, đẹp trai lại là cậu ấm tập đoàn lớn, tài tử thánh sống Kang Dong Won tiết lộ sự thật về người bố giàu có - Ảnh 2.

Trước đó vào tháng 3 năm ngoái, Kang Dong Won dính phải bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của anh, và nguồn cơn của vụ việc lại nằm ở cụ cố của Kang Dong Won - ông Lee Jong Man. Theo tin tức từ tờ Mydaily, cụ cố của Kang Dong Won là một doanh nhân vô cùng giàu có, nhưng lại có hoạt động trao đổi quyền lợi gây tranh cãi với nước khác để đổi lấy quyền khai thác khoáng sản, thu không ít nguồn lợi tài chính. Sau khi vụ việc vỡ lở, Kang Dong Won gặp phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên sau đó, anh lại nhận được những bình luận động viên của người hâm mộ khi tham gia chương trình "Newsroom" của JTBC. Kang Dong Won chia sẻ cảm xúc thật sau thời gian dài im ắng: "Tôi đã khá ngạc nhiên, nhưng lại không cảm thấy tuyệt vời đến thế. Tôi nghĩ rằng mình đã sống với một mặt tính cách suốt 30 năm, nhưng tôi lại cảm thấy rằng chỉ đến bây giờ công chúng mới hiểu được con người tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi đã liên lạc với bạn cấp 2 của tôi để uống rượu. Trên thực tế, công chúng đã kết luận rằng tôi không phải là con người họ vẫn tưởng chỉ trong vòng 10 phút...".

Giỏi, đẹp trai lại là cậu ấm tập đoàn lớn, tài tử thánh sống Kang Dong Won tiết lộ sự thật về người bố giàu có - Ảnh 3.

Trải lòng về tháng ngày trăn trở với con đường sự nghiệp, gã tài tử điển trai trải lòng: "Tôi cố khiến bản thân trở nên vô cùng bận rộn trong suốt độ tuổi 20. Tôi luôn cảm thấy không thoải mái, và nghĩ rằng nếu một dự án không thành công, đó có thể là điểm kết thúc của sự nghiệp. Tôi là một người thích cạnh tranh. Chỉ đến tận bây giờ tôi mới nhận ra rằng sự nghiệp của tôi chính là 'việc là một diễn viên'. Tôi bắt đầu tự hỏi về ý nghĩa của nghề này".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm