Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 17:06 30/11/2023

Squid Game: The Challenge tiếp tục xuất hiện những thử thách mới cực kịch tính. Người phụ nữ gốc Việt đã "vượt ải" thành công.

Ngày 29/11, Squid Game: The Challenge - show thực tế mượn sức hút từ bom tấn Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực đã tung ra 4 tập phát sóng mới. Càng về cuối, chặng đua của những người chơi còn trụ lại chương trình diễn ra vô cùng kịch tính và dàn thí sinh nổi bật bắt đầu nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Mai - người chơi mang áo số 287 chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong 5 tập đầu tiên nay đã có thời lượng lên hình nhiều hơn ở 4 tập mới nhất. Bà giới thiệu bản thân là người xét duyệt của Bộ An ninh nội địa, chuyên xem xét visa cho những sinh viên không nhập cư muốn đến Mỹ để theo học tại các trường đại học. Người phụ nữ gốc Việt 55 tuổi này làm nên kỳ tích không ngờ khi lọt vào top 3 trong cuộc chiến giành 4,56 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng).

Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ - Ảnh 2.

Trailer Squid Game: The Challenge

Sau trò giành viên bi hệt như trong bản gốc, TJ - cựu ngôi sao bóng rổ người Mỹ được cử làm đội trưởng, có quyền lựa chọn người đồng hành tiếp theo cùng mình. Trong số 30 người chơi cuối cùng, TJ có quyết định bất ngờ khi chọn Mai vào vòng trong.

Bà bật khóc khi nghe tên mình

Mai cảm thấy tội lỗi khi trước đó đã không tin tưởng TJ

20 người chơi được lựa chọn tiếp tục bước vào thử thách vượt cầu kính. Đến phần rút thăm để chọn thứ tự qua cầu, dàn người chơi ai cũng muốn nhận được những số thứ tự cuối cùng vì những lượt đi đầu chẳng khác "kẻ thế mạng". Một lần nữa, Mai được TJ cứu vớt khi tặng cho bà số thứ tự 20. May mắn này giúp người phụ nữ gốc Việt dễ dàng vượt ải.

Mai được TJ trao số thứ tự 20

Mai tình nguyện làm trưởng nhóm trong nhiệm vụ của bài kiểm tra phụ loại trừ khác. Theo luật, người chơi phải tung xúc xắc. Trong trường hợp đổ được mặt 6, họ phải tự loại mình hoặc đề cử một người chơi khác. Và lần này, Mai tiếp tục an toàn.

Trong tập 9, những thí sinh còn trụ lại tiếp tục bước vào thử thách mới. Tất cả phải bịt mắt và đoán xem đối thủ nào là người đặt hộp quà trên bàn cho mình. Nếu đoán sai, bản thân bị loại nhưng nếu đoán đúng, đối phương sẽ phải ra về. Dựa vào óc quan sát nhạy bén của mình, Mai đã có sự lựa chọn chính xác về danh tính người đặt hộp quà trên bàn bà, khiến một người chơi lập tức bị loại, thành công tiến vào top 3.

Mai có óc quan sác cực nhạy bén khiến dàn đối thủ phải khiếp sợ

Show thực tế Squid Game: Người phụ nữ gốc Việt lập kỳ tích vào top 3 nhờ một sao quốc tế giúp đỡ - Ảnh 8.

Bà là người phụ nữ duy nhất trong top 3 của show thực tế Squid Game, đang tiến gần đến giải thưởng hơn 110 tỷ đồng

Tập cuối cùng của Squid Game: The Challenge sẽ lên sóng vào 6/12. Liệu người phụ nữ gốc Việt có thể giành chiến thắng chung cuộc?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14