Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 14/07/2021

Một mùa chương trình sống còn của Mnet lại về với đặc sản không thể bỏ qua là dàn visual xinh như mộng.

Sau thời gian dài vướng vào vòng lao lý với sandal nhận hối lộ của dàn PD, Mnet đã buộc phải ngừng lãi chuỗi chương trình đình đám Produce 101. Thế nhưng chẳng thể bỏ qua một mô-típ chương trình ăn khách thành công đến vậy, Mnet tiếp tục quay lại với một chương trình sống còn mới Girls Planet 999, là phiên bản "bình cũ rượu mới" của Produce 101.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/8 nhưng dàn thí sinh thì đã rục rịch được công bố từ sớm. Sân khấu biểu diễn ca khúc chủ đề cũng được tung ra để tạo sức nóng dần cho chương trình. Điều mà khán giả vẫn luôn tò mò mỗi mùa chương trình sống còn của Mnet lên sóng chính là ai sẽ làm center. Và nhân tố năm nay là một gương mặt đầy bất ngờ khiến cho nhiều người tò mò nhưng cũng vô cùng trông đợi.

Girls Planet 999 - O.O.O (Nhóm Hàn Quốc)

Vị trí center cuối cùng là do sự bình chọn của khán giả và thường chứng kiến những cuộc tranh đua khốc liệt, phần nào khó đoán định. Nhưng người được lựa chọn làm center đầu tiên lại được chọn bởi chính các thực tập sinh. Và theo như quy luật từ những mùa trước thì thí sinh này sẽ chắc một chân debut trong đội hình chính thức. Bởi vậy dành được vị trí center trên sân khấu đầu tiên là điều mà các thực tập sinh vô cùng khao khát.

Người nắm giữ vị trí quan trọng này ở Girls Planet 999 là Kim Dayeon. Cô nàng là một cái tên lạ lẫm với công chúng. Trước hết là bởi Dayeon xuất thân từ công ty không mấy danh tiếng Stardium. Bên cạnh đó dù từng tham gia Produce 48 nhưng Dayeon lại nhanh chóng bị loại, dừng chân tại tập năm với thứ hạng chung cuộc 70 khi chưa kịp tạo được nhiều dấu ấn với khán giả.

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 2.
Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 3.

Dayeon là cái tên được chọn mặt gửi vàng đảm nhiệm vị trí center của team Hàn Quốc

Năm đó Kim Dayeon được xếp vào lớp B, năng lực vốn dĩ không phải hạng "xoàng". Vậy nên xem ra sau một thời gian lui về ở ẩn cô nàng đã tập luyện không ít để có thể bứt phá nhiều hơn nữa, giành được vị trí center của Girls Planet 999.

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 4.
Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 5.

Thời Produce 48 Dayeon xuất hiện khá nhạt nhòa, chưa kịp tạo được dấu ấn đã bị loại sớm

Bên cạnh đó, đặc sản không thể bỏ qua mỗi mùa của chương trình sống còn chính là những visual xinh "như mộng" trong dàn thực tập sinh. Ngoài center ra thì còn có những cái tên khác sở hữu nhan sắc áp đảo không kém, cả video là một bầu trời visual lung linh.

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 6.

Kang Yeseo (143 Ent)

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 7.

Huening Bahiyyih - Em gái của Heung Kai (TXT)

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 8.

Kim Ye Eun đến từ Fantagio - Công ty sở hữu không ít thực tập sinh lọt vào đội hình cuối trong các mùa Produce

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 9.

Kim Chaeyeon - Cựu thực tập sinh SM

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 10.

Heo Jiwon (Cherry Bullet)

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 11.

Han Dana

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 12.

Kim Doah (FANATICS) - Một trong những thực tập sinh nổi bật, tiến sâu trong Produce 48

Đây mới chỉ là sân khấu của nhóm Hàn Quốc, sắp tới phần thể hiện của thực tập sinh Nhật Bản và Trung Quốc sẽ sớm được lên sóng. Center của đội Trung Quốc đã được hé lộ Thẩm Tiểu Đình. Còn cái tên sẽ đại diện cho các thực tập sinh Nhật Bản vẫn còn là bí ẩn. Với kinh nghiệm của Mnet thì chắc hẳn trong thời gian sắp tới Girls Planet 999 vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn để khán giả phải đón đợi.

Show sống còn mới của Mnet ra mắt sân khấu đầu tiên, visual không thiếu nhưng center lại là thí sinh mờ nhạt từ Produce 48 - Ảnh 13.

Thẩm Tiểu Đình - Center đại diện cho các thực tập sinh Trung Quốc

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm