Show Marathon khép lại với câu chuyện về chàng hot streamer quyết tâm chạy bộ để thay đổi bản thân

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/11/2019

Warzone cùng nhiều nhân vật đặc biệt đã lên sóng trong tập cuối "Marathon xuyên Việt".

"Marathon xuyên Việt" - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về Marathon, đã chính thức khép lại sau 8 tập phát sóng. 

Những cá nhân, tập thể đã hoàn thành cự li chạy của mình với rất nhiều cảm xúc khác nhau, có người tiếc nuối vì đã có thể làm tốt hơn, cũng có người vô cùng hào hứng vì được chạy cùng những người yêu thương và lan toả được những thông điệp tích cực, những câu chuyện thú vị, hay đơn giản là có thêm nguồn năng lượng mới để tiếp tục cống hiến cho công việc, như nhóm chạy với mái tóc Maika vô cùng ấn tượng và nổi bật trong giải chạy. 

Chị Đinh Ngọc Bảo Trân hào hứng chia sẻ: "Cái mái tóc này là mái tóc rất đặc trưng của nhân vật cô bé Maika từ trên trời rớt xuống, cô bé đến từ một bộ phim truyền hình rất nổi tiếng của Tiệp Khắc. Các bạn có muốn một ngày cô bé Maika sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh rộng tại Việt Nam không?".

Show Marathon khép lại với câu chuyện về chàng hot streamer quyết tâm chạy bộ để thay đổi bản thân - Ảnh 1.

Sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh quy tụ rất nhiều vận động viên ở nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có chàng trai Đoàn Văn Ngọc Sơn (hay còn được biết với tên gọi Warzone) – chàng trai vàng trong làng Streamer, luôn được thu hút với những phát ngôn gây chú ý cùng nỗ lực không ngừng. 

Khi đến với game, chàng trai này cũng nhận được rất nhiều lời chỉ trích, nhưng anh quyết tâm không từ bỏ: "Khi mình chơi game, mình gặp phải rất nhiều sự ngăn cấm của bố mẹ, gia đình. Khi hàng xóm biết mình chơi game, nhiều khi mình qua chơi với con của họ thì họ lại không cho con họ chơi mà cách xa mình, thì từ đó mình bị cô lập, nhưng mình không bỏ cuộc vì những định kiến của xã hội". 

Để thay đổi nhận thức của nhiều người, Warzone đã chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác: "Lúc mình chưa tập thể dục, lúc nào cũng ù lì, sống nội tâm đến sau biến cố áp lực nặng thì mình đã thay đổi cuộc đời mình bằng việc tập thể dục và chạy, lúc nào cũng chạy. Sức khoẻ mình được cải thiện, mình thấy tự tin và sáng suốt hơn. Trong thể thao, môn chạy bộ là môn dễ nhất nhưng cũng khó nhất, khó vì lười. Chỉ cần cố gắng tập luyện mỗi ngày, sẽ thay đổi cuộc đời, mang đến nhiều năng lượng tích cực cho mọi người. Chạy chính là bộ môn truyền cảm hứng nhiều nhất, theo mình nghĩ như vậy".

Show Marathon khép lại với câu chuyện về chàng hot streamer quyết tâm chạy bộ để thay đổi bản thân - Ảnh 2.
Show Marathon khép lại với câu chuyện về chàng hot streamer quyết tâm chạy bộ để thay đổi bản thân - Ảnh 3.

Có 1 tổ chức đặc biệt, chạy để quyên góp và gây quỹ xây dựng công viên vui chơi cho trẻ em là nhóm chạy Fox Step. 1 km tương đương 10 ngàn đồng để góp vào quỹ đóng góp xây dựng công viên cho trẻ em. 

Show Marathon khép lại với câu chuyện về chàng hot streamer quyết tâm chạy bộ để thay đổi bản thân - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm