Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 27/06/2022

Tỏ Tình Hoàn Mỹ phiên bản mới đã khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ từ trước đến nay vẫn là một trong show tỏ tình, kết nối các cặp đôi được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tại đây, các cô gái, chàng trai chuẩn bị sân khấu hoành tráng, lấy hết can đảm để tỏ tình cùng người thương.

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi - Ảnh 1.

Từ khi lên sóng, Tỏ Tình Hoàn Mỹ đạt được những thành công nhất định. Nhà sản xuất vì muốn đổi mới đã cho ra đời thêm nhiều phiên bản khác nhau. Trong số đó phải kể đến Ngôn Tình Hoàn Mỹ (nơi các chàng trai đến để tỏ tình dàn nữ chính ngồi ghế nóng), Tình Yêu Đam Mỹ (phiên bản dành riêng cho cộng đồng LGBT). Tuy nhiên, tất cả đều không đủ sức hút như phiên bản Tỏ Tình Hoàn Mỹ gốc (nữ đến tỏ tình nam).

Mới đây nhất, Tỏ Tình Hoàn Mỹ lại lần nữa đổi mới. Tạm biệt phiên bản cũ, nhà sản xuất cho ra đời luật chơi hoàn toàn mới nhưng vướng không ít tranh cãi trên MXH. 

Chương trình mùa này là sự kết hợp của phiên bản Tỏ Tình Hoàn Mỹ và Ngôn Tình Hoàn Mỹ khi có 5 chàng trai tài năng và 5 cô gái xinh đẹp cùng ngồi ghế nóng. Sau khi xem qua vlog giới thiệu của nam/ nữ chính, 10 khách mời sẽ đưa ra quyết định ai sẽ là người họ muốn gặp gỡ trước tiên. Thử thách dành cho nam/ nữ chính phải thông qua các từ khóa mà mình mang tới để khiến 10 khách mời động lòng. Lúc này, 10 khách mời sẽ tiếp tục đưa ra lựa chọn đồng ý hoặc không đồng ý cho nam/ nữ chính tiếp tục đến với màn quan trọng nhất là tỏ tình. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu các khách mời không đồng ý để nam/ nữ chính tỏ tình, họ sẽ không được bày tỏ tình cảm với người trong mộng cho dù đã chuẩn bị sân khấu như thế nào đi chăng nữa. 

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi - Ảnh 2.

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi - Ảnh 3.

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi - Ảnh 4.

Phải có 7/10 khách mời bấm nút tỏ tình, nam/ nữ chính mới được bày tỏ tình cảm với người mình thương

Ở tập đầu tiên vừa lên sóng tuần qua, may mắn rằng cả 2 nữ chính đều đạt ít nhất 7/10 người bấm nút đồng ý. Những người không bấm nút đều lấy lý do sợ rằng các nữ chính tổn thương, sợ họ hụt hẫng nếu bị từ chối. Sau bao nhiêu tâm tư dồn vào sân khấu tỏ tình của các nữ chính, nhiều người xem cho rằng những lý do mà các khách mời đưa ra đều khá vô lý, xem nhẹ cảm xúc của những người ghi danh tham gia chương trình. 

- "Không được đồng ý thì phải ra về à? Sao đùa giỡn với tình cảm của người khác vậy?"

- "Thật sự luật mới không hợp lý một chút nào, người ta đến tỏ tình chuẩn bị biết bao nhiêu thứ từ tâm lý, sân khấu cho đến hy vọng, thậm chí có người từ xa bay vào". 

- "Người ta đến để bày tỏ tình cảm của mình với người họ thích. Đồng ý hay không chỉ người kia mới được phép chọn, những người còn lại không có quyền gì cả".

- "Phiên bản mới lạ thế, các cô gái cố gắng mạnh mẽ lắm mới lên tỏ tình mà phải chờ sự đồng ý của người khác". 

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi - Ảnh 5.

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi - Ảnh 6.

Việc ra đời phiên bản Tỏ Tình Hoàn Mỹ với luật chơi mới khiến nhiều khán giả thất vọng. Chuyện đổi mới luật chơi chưa bao giờ là bài toán dễ dàng đối với các nhà sản xuất

Ảnh: Tỏ Tình Hoàn Mỹ

https://kenh14.vn/show-hen-ho-to-tinh-hoan-my-doi-luat-choi-khien-khan-gia-tranh-luan-soi-noi-20220624161333094.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm