Show đào tạo nhóm nhạc kết thúc, "bông hồng lai" Somi bật khóc nức nở

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 28/05/2017

Dù tham gia đến 3 show tuyển chọn thành viên cho các nhóm nhạc nhưng cuối cùng, "bông hồng lai" Somi đều nhận lấy kết cục buồn.

Có thể nói, "bông hồng lai" Jeon Somi nhà JYP rất tích cực tìm kiếm cơ hội khi chỉ mới ở độ tuổi 16 mà cô bé đã tham gia đến 3 chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc.

Show đào tạo nhóm nhạc kết thúc, bông hồng lai Somi bật khóc nức nở - Ảnh 1.

Jeon Somi

Lần đầu tiên là show tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay - TWICE có tên "SIXTEEN", Somi đã bị loại ngay ở vòng Chung kết nên không thể ra mắt với tư cách thành viên của TWICE.

Show đào tạo nhóm nhạc kết thúc, bông hồng lai Somi bật khóc nức nở - Ảnh 2.

Somi thất bại tại show tuyển chọn thành viên cho TWICE

Không nản chí, cô tiếp tục đại diện nhà JYP tham gia show "sống còn" khốc liệt, "Produce 101". Vốn có lượng fan ổn định từ trước nhờ SIXTEEN, Somi không mấy khó khăn để đoạt lấy ngôi vị Quán quân của chương trình và được ra mắt ở vị trí trung tâm của nhóm nữ I.O.I. Tuy nhiên, I.O.I lại chỉ là một nhóm nhạc dự án, hoạt động chưa đến 1 năm thì phải tan rã để ai thì lại về công ty nấy.

Show đào tạo nhóm nhạc kết thúc, bông hồng lai Somi bật khóc nức nở - Ảnh 3.

Somi là Quán quân "Produce 101" mùa 1

Show đào tạo nhóm nhạc kết thúc, bông hồng lai Somi bật khóc nức nở - Ảnh 4.

Cô trở thành thành viên nhóm nhạc I.O.I

Somi cùng các thành viên I.O.I nức nở trong buổi diễn cuối cùng của nhóm trước khi tan rã

I.O.I tan rã, Somi được công ty cho hoạt động tạm thời với tư cách nghệ sĩ cá nhân. Cô tiếp tục trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của show thực tế thành lập nhóm nhạc dành cho các... bà chị "Sister's Slam Dunk". Nhóm đã cho ra mắt được 2 ca khúc khá thành công, tuy nhiên, một lần nữa, Somi phải đối mặt với sự tan rã khi dự án Unnies kết thúc.

Show đào tạo nhóm nhạc kết thúc, bông hồng lai Somi bật khóc nức nở - Ảnh 6.

Nhóm nhạc Unnies 2 có Somi là thành viên nhỏ tuổi nhất

Trong phòng chờ đến buổi biểu diễn ở chương trình ca nhạc, Somi đã bật khóc nức nở khi sắp phải chia tay các chị và nói rằng các nhóm nhạc mà cô tham gia đều là dự án tạm thời, cô phải chia tay với những người mà cô đang dần trở nên thân thiết như ruột thịt.

Chương trình "Sister's Slam Dunk" mùa 2 chính thức kết thúc, các nghệ sĩ sẽ trở về với công việc thường ngày.

Somi tiếp tục bật khóc khi phải chia tay nhóm Unnies "Điều đáng buồn là mọi điều em làm chỉ là dự án tạm thời"

(Nguồn: koreboo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm