Show của Hương Giang tuyên bố có hành động mạnh tay, thắt chặt những bình luận sai lệch, vô căn cứ

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 18:35 11/01/2021

Đại Sứ Hoàn Mỹ do Hương Giang tổ chức mong mọi người chung tay tạo nên một sân chơi dành cho cộng đồng một cách văn minh nhất.

Từ lúc tuyển sinh cho đến khi lên sóng, cuộc thi do Hương Giang đứng ra tổ chức là Miss International Queen Vietnam - Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã nhận được sự ủng hộ tích cực không chỉ ở trong cộng đồng LGBT mà còn rất nhiều khán giả khác.

Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, chương trình vẫn nhận về nhiều bình luận khiếm nhã nhắm vào dàn thí sinh chuyển giới, Host Hương Giang, ba HLV cũng như các giám khảo. Mới đây nhất, trên trang Fanpage của cuộc thi, rất nhiều bình luận với nội dung tố Trân Đài - học trò Minh Tú mua giải đã xuất hiện.

Show của Hương Giang tuyên bố có hành động mạnh tay, thắt chặt những bình luận sai lệch, vô căn cứ - Ảnh 1.
Show của Hương Giang tuyên bố có hành động mạnh tay, thắt chặt những bình luận sai lệch, vô căn cứ - Ảnh 2.

Sau những ồn nào này, phía Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng đã có động thái quyết liệt để bảo vệ cuộc thi: "Chương trình quyết định sẽ có hành động mạnh tay, thắt chặt những bình luận sai lệch, vô căn cứ làm ảnh hưởng, tổn thương đến chương trình cũng như các thí sinh".

Nguyên văn chia sẻ của Fanpage Đại Sứ Hoàn Mỹ:

Kính thưa quý khán giả!

Miss International Queen Vietnam - Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 là chương trình được đầu tư để mang đến hình ảnh đẹp của cộng đồng LGBT, đặc biệt, đây là nơi để các bạn chuyển giới có cơ hội được tỏa sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

Khi quyết tâm thực hiện chương trình, Hương Giang cùng ê-kíp mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, văn minh, chuyên nghiệp, đào tạo các kỹ năng khác nhau và đặc biệt là giúp người chuyển giới có đầy đủ kiến thức để bước ra xã hội, có cơ hội phát triển, mang hình ảnh đẹp và thông điệp ý nghĩa của cộng đồng đến với công chúng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Ban Tổ Chức rất buồn khi Fanpage chính thức của Miss International Queen Vietnam xuất hiện khá nhiều bình luận tiêu cực, những thông tin vô căn cứ, đặc biệt là những bình luận khiếm nhã đối với người chuyển giới.

Do đó, Miss International Queen Vietnam có nghĩa vụ phải bảo vệ các thí sinh cũng như sự lành mạnh, trong sạch môi trường cuộc thi. Chương trình quyết định sẽ có hành động mạnh tay, thắt chặt những bình luận sai lệch, vô căn cứ làm ảnh hưởng, tổn thương đến chương trình cũng như các thí sinh.

Chương trình rất mong mọi người hãy cùng chúng tôi chung tay tạo nên một sân chơi dành cho cộng đồng một cách văn minh nhất. Vì người chuyển giới đã chịu quá nhiều khó khăn trong cuộc sống và Miss International Queen Vietnam chính là cánh cửa để các thí sinh thực hiện ước mơ của mình.

Cám ơn quý khán giả đã ủng hộ thí sinh cũng như chương trình. Hy vọng, Miss International Queen Vietnam sẽ là ngôi nhà thứ hai để bất cứ thí sinh nào bước vào cũng nhận được sự bảo vệ yêu thương của tất cả mọi người.

Ảnh: Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm