Shop.ONE - Phần mềm quản lý bán hàng và nhắn tin chăm sóc khách hàng mua 1 được 2

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/04/2018

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là xu thế tất yếu trong hoạt động kinh doanh thời “số hóa”, để lựa chọn được giải pháp tối ưu, bạn nên đưa ra các câu hỏi theo thứ tự ưu tiên và so sánh đáp án tương ứng từ các sản phẩm khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ lý giải vì sao phần mềm quản lý bán hàng (QLBH) và nhắn tin chăm sóc khách hàng (CSKH) Shop.ONE của Viettel lại được hơn 20.000 cửa hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Phần mềm có đáp ứng đủ tính năng chủ cửa hàng cần hay không?

Mỗi ngành nghề kinh doanh có những đặc thù riêng, đây chính là thắc mắc quan trọng đầu tiên mà chủ cửa hàng cần lời giải đáp. Shop.ONE có thể làm “thỏa mãn” yêu cầu của họ với trên 200 tính năng thông minh: quản lí hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận, nguyên liệu, thực đơn, theo dõi kho nhập, xuất, tồn, nhân viên, thu chi – công nợ, kết ca, báo cáo tổng hợp, quản lý từ xa, đồng bộ dữ liệu, quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng qua tin nhắn thương hiệu… các tính năng được tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với hơn 30 ngành hàng khác nhau (thời trang, mỹ phẩm, thể thao, nhà hàng, café, karaoke…).

Shop.ONE - Phần mềm quản lý bán hàng và nhắn tin chăm sóc khách hàng mua 1 được 2 - Ảnh 2.

Mức chi phí như thế nào?

Để sử dụng Shop.ONE - dịch vụ duy nhất có sự “tích hợp” 2 giải pháp vừa quản lý bán hàng vừa chăm sóc khách hàng qua tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) rất hiệu quả mà không cần phải mua thêm ứng dụng từ bên thứ ba, bạn chỉ cần bỏ ra 150.000 đồng/tháng (rẻ hơn đến 50% so với các phần mềm quản lý bán hàng khác trên thị trường hiện nay). Với chi phí này bạn được miễn phí khai báo tên thương hiệu (Brandname) đồng thời hàng tháng sẽ được tặng thêm 200-300 tin nhắn để chăm sóc khách hàng. Đặc biệt Viettel cung cấp gói ShopFull giá 3.990.000 đồng bạn có thể dùng trọn đời phần mềm (chỉ thanh toán 1 lần duy nhất). Đây là bảng giá được nhiều người nhận định là “quá rẻ” so với lượng tiện ích to lớn bạn thu về.

Có dễ sử dụng không?

Shop.ONE có giao diện vô cùng thân thiện, đơn giản, các thanh công cụ bố trí khoa học, dễ nhìn với các tùy chỉnh và nhiều phím tắt giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận từ tổng quan tới chi tiết và tốc độ thao tác, xử lý giao dịch nhanh hơn. Người dùng không cần am hiểu nhiều về máy tính cũng dễ dàng sử dụng được phần mềm.

Không có internet có sử dụng được phần mềm không?

Shop.ONE là phần mềm được cài đặt trực tiếp trên máy tính khách hàng, do vậy không có internet vẫn sử dụng được phần mềm bình thường. Kết nối internet cần khi chủ cửa hàng muốn dữ liệu được đồng bộ, lưu trữ trên máy chủ Viettel để quản lý từ xa và tránh mất mát dữ liệu khi máy tính bị hỏng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng thế nào?

Chăm sóc khách hàng là thế mạnh của Viettel vốn được khẳng định nhiều năm qua. Dù chủ cửa hàng đang trải nghiệm miễn phí Shop.ONE trong 10 ngày thì vẫn nhận được hỗ trợ tận tình 24/7 qua tổng đài 1800 8000 nhánh 1 (miễn phí) hoặc nhân viên Viettel sẽ trực tiếp đến cửa hàng hướng dẫn, hỗ trợ xử lý yêu cầu khi cần thiết. Khâu tiếp nhận thông tin và xử lý phản hồi của Viettel luôn nhanh chóng, hiệu quả.

Shop.ONE - Phần mềm quản lý bán hàng và nhắn tin chăm sóc khách hàng mua 1 được 2 - Ảnh 3.

Rõ ràng sử dụng phần mềm QLBH và nhắn tin CSKH Shop.ONE, chủ cửa hàng nhận được “hiệu quả kép” với mức chi phí vô cùng ưu đãi, giúp quản lý chặt chẽ mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng đồng thời dễ dàng chăm sóc khách hàng thân thiết qua tin nhắn tạo dựng thương hiệu uy tín chuyên nghiệp.

Shop.ONE - Phần mềm quản lý bán hàng và nhắn tin chăm sóc khách hàng mua 1 được 2 - Ảnh 4.

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm Shop.ONE tại đây: https://shopone.com.vn/register.

Hotline: 1800 8000 nhánh 1 (miễn phí).

Website: https://shopone.com.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm