SHB Đà Nẵng tưng bừng mừng công khi vô địch giải hạng Nhất sớm 3 vòng đấu, giành vé trở lại V.League

Thanh Hà, Theo Tổ Quốc 10:08 27/05/2024

CLB SHB Đà Nẵng sẽ trở lại với sân chơi V.League 2024/25.

Mới đây, CLB bóng đá SHB Đà Nẵng đã chính thức đăng quang ngôi vô địch Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 sớm trước 3 vòng đấu và giành quyền lên chơi tại Giải Vô địch Quốc gia 2024/2025. Lãnh đạo đội bóng sau đó đã tổ chức gala mừng công cho toàn đội khi lên hạng.

Lễ mừng công có sự tham dự của lãnh đạo các Sở, Ban ngành của Thành phố Đà Nẵng, Nhà tài trợ chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Hội Cổ động viên bóng đá SHB Đà Nẵng, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình cùng toàn thể CBNV, HLV, VĐV của CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng.

SHB Đà Nẵng tưng bừng mừng công khi vô địch giải hạng Nhất sớm 3 vòng đấu, giành vé trở lại V.League - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trọng Thao - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng gửi lời chúc mừng và đánh giá cao thành tích xuất sắc của SHB Đà Nẵng trong mùa giải vừa qua

Mùa giải 2023/2024 vừa qua, CLB bóng đá SHB Đà Nẵng dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Việt Hoàng cùng đội ngũ ban huấn luyện và sự quyết tâm, nỗ lực của các cầu thủ đã liên tiếp giành được nhiều chiến thắng quan trọng và dẫn đầu bảng xếp hạng từ những vòng đấu đầu tiên và vô địch sớm trước 3 vòng đấu, giành quyền thăng hạng V. League mùa giải 2024/2025.

Bầu Hiển chia sẻ tại lễ mừng công của CLB SHB Đà Nẵng, bày tỏ niềm vui và tự hào trước thành tích vô địch giải Hạng Nhất Quốc gia sớm 3 vòng đấu, bất bại trong 16/17 trận. Thành tích này là một sự khẳng định cho vị thế bóng đá Đà Nẵng với bề dày lịch sử và nhiều dấu ấn đáng tự hào, đóng góp đáng kể cho bóng đá Việt Nam.

SHB Đà Nẵng tưng bừng mừng công khi vô địch giải hạng Nhất sớm 3 vòng đấu, giành vé trở lại V.League - Ảnh 2.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT SHB bày tỏ niềm tự hào và đặt niềm tin vào những thành tích sắp tới của CLB

SHB Đà Nẵng tưng bừng mừng công khi vô địch giải hạng Nhất sớm 3 vòng đấu, giành vé trở lại V.League - Ảnh 3.

Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ SHB Đà Nẵng

SHB Đà Nẵng tưng bừng mừng công khi vô địch giải hạng Nhất sớm 3 vòng đấu, giành vé trở lại V.League - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày