SHAUN là ai, có năng lực gì mà có thể "sút bay" cả TWICE lẫn BLACKPINK khỏi vị trí số 1 BXH Melon danh giá nhất Hàn Quốc?

Cào Cào, Theo Helino 11:18 23/07/2018

SHAUN là ai thế? Sao dạo này nổi ầm ầm và khiến của JYP phải "run sợ"?

SHAUN, ông anh này là ai? Sao dạo này nổi thế? 

Dance the night away của TWICE hay thế cơ mà, tại sao vẫn bị Way Back Home của ông anh SHAUN "sút" bay khỏi vị trí No.1 bảng xếp hạng nhạc số uy tín nhất Hàn Quốc Melon Chart?

Đây thế thì để chúng tôi chỉ cho.

SHAUN ra mắt năm 2010 với tư cách DJ và hát phụ cho một ban nhạc rock kì cựu tại Hàn Quốc mang tên THE KOXX. Suốt nhiều năm trời SHAUN cũng tham gia sản xuất nhạc cho các tên tuổi lớn của Hàn Quốc như EXO, BTS, f(X) và Epik High, đồng thời đi "gảy đàn" kiếm thêm tại các club siêu lớn và lễ hội âm nhạc EDM tại xứ Kim Chi.

Mãi đến năm 2018 thì anh đẹp mới chịu xuất hiện với tư cách solo và ngay lập tức gây bão với bản hit Way Back Home, vui chân "sút" tung cả Dance The Night Away và Ddu du Ddu Du của hai quái vật TWICE và BLACKPINK rơi cái bụp khỏi vị trí đầu bảng. 

Nếu như chưa biết thì "Way Back Home" là ca khúc chủ đề trong album "Take" của SHAUN. Nghe đi bạn hiền hơi vì album này toàn siêu phẩm thôi. 

Nếu bạn vẫn ngoan cố bịt tai che mắt vì không chấp nhận nổi sự thật rằng ca khúc của các nữ idol xinh đẹp của mình bị một tên tuổi "không ai biết mặt đặt tên" chiếm mất vị trí no.1, thì ngày hôm nay hãy cố nghe để biết lí do tại sao nhé.

Bản live cực chất của Way Back Home, nghe khán giả hào hứng hát theo để biết nó hay đến thế nào nhé!

Sự nổi tiếng bất thường của Way Back Home đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc làm ầm lên về nghi án SHAUN "gian lận nhạc số". Nhưng bạn hãy thử nghe đi, hay thế này, hữu xạ tự nhiên hương, liệu SHAUN có cần phải gian lận không?

Một bài hát khác trong album Take của SHAUN

Vâng, có thể bạn thấy nó "cũng bình thường" như bao bản EDM khác. Nhưng dù gì thì cũng No.1 mất rồi, thôi cứ khen hay một tiếng đi vậy. Yên tâm, các chị của chúng ta cũng ôm nhiều cúp rồi, đổi gió một tí, coi như "refresh" tai để tiếp tục đón nhận nhạc hay của các chị, nhở.

SHAUN là ai, có năng lực gì mà có thể sút bay cả TWICE lẫn BLACKPINK khỏi vị trí số 1 BXH Melon danh giá nhất Hàn Quốc? - Ảnh 3.

"Bình thường" mà xếp trên cả TWICE lẫn BLACKPINK à?

Nếu trót "nghiện" hai ca khúc phía trên rồi thì lên ngay Youtube và nghe cả album TAKE đi nhé, bạn sẽ không còn thắc mắc nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm