Shark Tank: Đi gọi vốn bị chê lạc đề, Phi Thanh Vân bị tất cả các Shark từ chối đầu tư

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 02/10/2019

Phần thuyết trình của Phi Thanh Vân đã không thuyết phục được các Shark trong "Shark Tank Vietnam".

Như đã hé lộ từ tuần trước, người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân sẽ chính thức xuất hiện trong tập 4 "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" mùa 3. Những tưởng Phi Thanh Vân đến để gọi vốn cho dự án kinh doanh mỹ phẩm của riêng mình nhưng không, cô tham gia chung với một người bạn.

Dự án mà cả 2 mang đến chương trình là kêu gọi 3 tỷ cho 10% cổ phần Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLOVE. Mục tiêu của ứng dụng tư vấn tâm sinh lý AI AZLOVE là giải quyết nỗi đau cho hàng triệu người độc thân, gia đình không hạnh phúc & trẻ em bị xâm hại.

Shark Tank: Đi gọi vốn bị chê lạc đề, Phi Thanh Vân bị tất cả các Shark từ chối đầu tư - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân được người bạn của mình giao trọng trách mở đầu để gây ấn tượng với các Shark. Nữ diễn viên quyết định biến trường quay thành một lớp học về tư vấn tâm sinh lý để hiểu được đàn ông và phụ nữ thích gì với lời giới thiệu: "Chào mừng các Shark đến với lớp học của em".

Phi Thanh Vân bị Shark Linh "hỏi vặn" khi cho rằng phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, còn đàn ông lo mở rộng công việc kinh doanh. Trước câu hỏi của Shark Hưng rằng chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân khẳng định với giọng điệu đà vốn có: "Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn gọi nhầm tên Shark Thủy dù Shark Thủy không tham gia trong tập này. Các Shark liên tục hỏi Phi Thanh Vân đến với chương trình để làm gì nhưng nữ diễn viên vẫn không trả lời đúng trọng tâm. Phải đến khi người bạn xuất hiện thì các Shark mới thở phào nhẹ nhõm.

Shark Tank: Đi gọi vốn bị chê lạc đề, Phi Thanh Vân bị tất cả các Shark từ chối đầu tư - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực thuyết phục của Phi Thanh Vân và bạn mình dường như bị biến thành "công cốc" khi các Shark nhận định phần thuyết trình của nữ diễn viên bị lạc đề vì không nói rõ đến đây làm gì. Các Shark cho rằng công ty của Phi Thanh Vân có tiềm năng nhưng lại chưa có kế hoạch cụ thể mà định giá doanh nghiệp lại quá cao nên tất cả các Shark đã từ chối đầu tư cho dự án này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh sẽ tiết lộ nhiều bí mật ẩn trong tính cách của bạn

    Mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau với những hình ảnh có được do sự khác biệt của não bộ. Và cách bạn cảm nhận hình ảnh lại tiết lộ rất nhiều điều.
  • Đọc thêm