Shark Khoa lần đầu khoe em gái xinh đẹp, được khen giống anh trai nhất là ở đôi mắt

BOBO, Theo Helino 10:32 04/11/2019

Có vẻ như nhà shark Khoa không chỉ có tài kinh doanh mà còn có gen đẹp nữa đó nha.

Shark Lê Đăng Khoa vốn được dân tình gọi là "soái ca khởi nghiệp" sau khi xuất hiện và gây ấn tượng mạnh về ngoại hình cũng như câu chuyện kinh doanh trong chương trình Shark Tank. Dù trong mùa này đã vắng bóng Shark Khoa song những thông tin và hoạt động của vị shark này trên MXH vẫn thu hút được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng.

Mới đây nhất, shark Khoa đã đăng ảnh cùng với cô em gái lên Instagram cá nhân. Thoạt nhìn đó là một cô gái có gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi thanh tú, thần thái sang chảnh và đặc biệt là có đôi mắt rất giống anh trai. Được biết, đây là cô em út trong gia đình của "soái ca khởi nghiệp". 

Shark Khoa lần đầu khoe em gái xinh đẹp, được khen giống anh trai nhất là ở đôi mắt - Ảnh 1.

Shark Khoa lần đầu khoe em gái.

Khác với anh trai, em gái shark Khoa là người khá kín tiếng trên MXH, Facebook của cô nàng không chia sẻ nhiều hình ảnh "public". "Em gái anh Khoa đẹp xuất sắc luôn nhà anh gen tốt thật", "Em gái xinh thế", "Đôi mắt như copy paste từ anh sang vậy"... là những bình luận khen ngợi dân mạng dành cho cô em út  này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm