Em gái MC Trấn Thành thông báo tin vui mang bầu ở tháng thứ 6 sau hơn 1 năm kết hôn với chồng Hong Kong

BOBO, Theo Helino 08:22 04/11/2019

Huỳnh Mi được khen ngợi vẫn xinh đẹp dù đang ở những tháng cuối thai kì. Vậy là MC Trấn Thành chuẩn bị có đứa cháu ruột đầu tiên rồi đây này!

Huỳnh Mi (sinh năm 1993), em gái kề MC Trấn Thành được dân tình chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp sau khi thông báo kết hôn với một chàng trai Hong Kong (Yung Man Kit - sinh năm 1990) hồi đầu năm 2018. Không chỉ có tình yêu như trong phim, em gái của Trấn Thành sau khi kết hôn còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Mới đây nhất, Huỳnh Mi đã thông báo tin vui mà dân tình trông ngóng bấy lâu. Cô nàng đang ở tháng thứ 6 của thai kì. Hình ảnh về mẹ bầu xinh đẹp được công khai trên chuyến du lịch mới đây của em gái Trấn Thành cùng gia đình ở Bali. Cô nàng nhận được vô số lời chúc mừng. Vậy là em gái và em rể đã chính thức "vượt mặt" Trấn Thành và Hari Won trên đường đua sinh nở rồi đấy!

"Trộm vía bước qua tháng thứ 6 của thai kỳ một cách nhẹ nhàng. Ăn ngon, ngủ ngon, đi chơi vẫn leo thác (mặc dù lên tới nơi hơi xanh mặt). Lâu lâu có chồng nghén giùm nữa", Huỳnh Mi viết.

Em gái MC Trấn Thành thông báo tin vui mang bầu ở tháng thứ 6 sau hơn 1 năm kết hôn với chồng Hong Kong - Ảnh 1.

Huỳnh Mi mang thai ở tháng thứ 6 vẫn khoẻ và xinh đẹp nhé!

Được biết Yung Man Kit và Huỳnh Mi hợp nhau ở nhiều khoản, mà hợp nhất có lẽ là cả hai đều thích đi du lịch. Ngay cả clip cưới của couple cũng được quay dựng như 1 vlog du lịch. Huỳnh Mi được cầu hôn trên một chiếc du thuyền ở Hàn Quốc. Khi còn là vợ chồng son, couple còn đặt chân đến nhiều địa điểm hấp dẫn khác như Maldives, Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng... Nói chung là đi chơi đủ rồi, giờ an tâm đẻ rồi!

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Huỳnh Mi trong chuyến du lịch kết hợp thông báo tin vui vừa qua:

Cặp vợ chồng chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Em gái MC Trấn Thành thông báo tin vui mang bầu ở tháng thứ 6 sau hơn 1 năm kết hôn với chồng Hong Kong - Ảnh 3.
Em gái MC Trấn Thành thông báo tin vui mang bầu ở tháng thứ 6 sau hơn 1 năm kết hôn với chồng Hong Kong - Ảnh 4.

Họ khiến người đối diện ghen tị vì vẫn tình cảm hệt như mới cưới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm