Shark Bình kết hôn, động thái của vợ cũ thế nào?

Thuỳ Trang, Theo Người lao động 12:22 16/06/2023

Tin tức Shark Bình kết hôn cùng diễn viên Phương Oanh sau 1 năm hẹn hò với nhiều thị phi thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khiến cho nhất cử nhất động của vợ cũ Shark Bình cũng được quan tâm.

Shark Bình kết hôn, động thái của vợ cũ thế nào? - Ảnh 1.

Cặp đôi đã có được cái kết viên mãn sau thời gian dài chuyện tình cảm dính đầy thị phi

Mạng xã hội những giờ qua náo nhiệt với hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) đăng ký kết hôn tại hội trường phường Liêm Chính (Hà Nam) - quê của nữ diễn viên.

Shark Bình kết hôn, động thái của vợ cũ thế nào? - Ảnh 2.

Shark Bình ra tòa cùng triết lý về đàn ông ly hôn?

Trong khi cặp đôi đã có cái kết viên mãn thì cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý đến động thái của vợ cũ Shark Bình - bà Đào Lan Hương.

Theo đó, vào ngày thời điểm Shark Bình chia sẻ hình ảnh đã kết hôn với diễn viên Phương Oanh, vợ cũ Shark Bình - bà Đào Lan Hương cũng đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con chung với Shark Bình kèm theo dòng tâm sự: "Chúc mừng 2 con đã vượt qua áp lực học tập và cuộc sống 1 năm qua. Mẹ nhận thấy 2 bạn trưởng thành hơn rất nhiều, thấu hiểu hơn, biết chia sẻ, biết lo lắng, 'biết thân' để bớt nỗi lo cho mẹ. Đối với mẹ đây không chỉ là mẹ đồng hành với 2 bạn, mà còn là 2 bạn đồng hành với mẹ. Chúc mừng 2 con và cám ơn 2 con rất nhiều".

Shark Bình kết hôn, động thái của vợ cũ thế nào? - Ảnh 3.

Cùng thời điểm Shark Bình lộ ảnh đăng ký kết hôn thì vợ cũ Shark Bình chia sẻ niềm tự hào về con cái

Trước những chia sẻ của vợ cũ Shark Bình, cư dân mạng cũng vào "réo gọi" bà Đào Lan Hương vào chuyện tình cảm của Shark Bình với Phương Oanh. Tuy nhiên, phản ứng của bà Đào Lan Hương dường như không quá bận tâm mà thay vào đó tập trung chăm sóc các con lẫn bản thân.

Chuyện tình của Phương Oanh và Shark Bình được chú ý từ tháng 8/2022, khi một số hình ảnh du lịch cùng nhau của họ lan truyền trên mạng.

Sau đó, Shark Bình xác nhận với hẹn hò nữ diễn viên "Quỳnh búp bê". Doanh nhân này khẳng định đã ly thân với bà Đào Lan Hương thời gian dài nên Phương Oanh không phải người thứ 3. Tuy nhiên, bà Lan Hương cho biết vợ chồng bà chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Shark Bình kết hôn, động thái của vợ cũ thế nào? - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ cũ Shark Bình

Ngày 9-5, Shark Bình và bà Đào Lan Hương xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn. Bà Đào Lan Hương chia sẻ: "Hai bên đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và có quyết định thuận tình ly hôn. Mọi việc đến lúc cần khép lại và tôi mong muốn cuộc sống an yên để làm việc, nuôi dạy con cái".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày