Sharetea đã khiến giới trẻ xếp hàng dài chờ mua tại phố đi bộ dù chưa chính thức khai trương

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/04/2017

Có hơn 500 cửa hàng trên khắp thế giới từ Úc đến Mỹ rồi Dubai, mà mãi tận tháng 3 này, Sharetea - thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan này mới chịu “dừng chân” ở Việt Nam. Ơn giời có thể uống Sharetea ngay ở phố đi bộ Nguyễn Huệ rồi!

Ai đã từng một lần thử Sharetea tại Đài Loan, nơi “khai sinh” ra món trà sữa thần thánh hoặc là ở bất kỳ đâu trên thế giới thì thôi rồi…chắc chắn sẽ “phải lòng” và thương nhớ ngay!

Sharetea đã khiến giới trẻ xếp hàng dài chờ mua tại phố đi bộ dù chưa chính thức khai trương - Ảnh 1.

Những ly trà sữa gây thương nhớ!

Nhắc đến trà sữa Đài Loan, giới trẻ Việt sẽ nghĩ ngay đến Koi, đến Gong Cha… những thương hiệu đã về Việt Nam và “gây bão”. Tuy vậy, ở Đài Loan thì cái tên Sharetea luôn giữ một vị thế vô cùng vững chắc trong lòng người dân và không hề kém cạnh những thương hiệu khác. Thậm chí ở những mặt trận “sân khách” như Hongkong, Sharetea được gọi là Trà Sữa Đài Loan. Ngoài ra, Sharetea cũng đã khẳng định vị thế và chất lượng tại các quốc gia khó tính khác như Hongkong, Singapore, Mỹ, Canada, Dubai, Anh.

Và dù ở bất kì nơi nào trong toàn bộ hệ thống 500 cửa hàng trên khắp thế giới của Sharetea thì bạn cũng sẽ gặp một cảnh tượng chung là một hàng dài những người kiên nhẫn chờ đợi để mua được một ly Trà sữa xoài hay một ly Hokkaido đậm đà không lẫn đi đâu được!

Sharetea đã khiến giới trẻ xếp hàng dài chờ mua tại phố đi bộ dù chưa chính thức khai trương - Ảnh 2.

Sharetea đã “nhẵn mặt” hội cuồng trà sữa trên toàn thế giới

Ngày xưa học ở Singapore, tôi cũng từng chết mê chết mệt Sharetea, từng cùng bạn trai xếp hàng chờ mua cho bằng được. Vị trà thơm nồng, đậm đà nhưng không ngọt gắt mà rất dịu là điều đặc biệt ở Sharetea mà một ly trà sữa bất kì nào khác không thể thay thế.

Sau này sang Anh, mừng muốn khóc khi vẫn có thể uống Sharetea mỗi ngày. Đến khi về Việt Nam thì chỉ biết ôm bụng ngậm ngùi, đôi lúc thèm quá nghĩ không lẽ mua vé máy bay sang Singapore chỉ để uống trà sữa thì có khùng quá không? Nhưng mà nghĩ lại vì Sharetea thì cũng đáng một cái vé máy bay lắm!

Sharetea đã khiến giới trẻ xếp hàng dài chờ mua tại phố đi bộ dù chưa chính thức khai trương - Ảnh 3.

Ơn giời, Sharetea về Sài Gòn rồi!

May mà chưa kịp bay sang Singapore vì một ly trà sữa thì Sharetea cũng chịu về Việt Nam rồi! Lại còn nằm ngay ở phố đi bộ Nguyễn Huệ nên chỉ cần mấy bước chân là có thể xoa dịu cơn thèm ngay lập tức.

Hòa vào dòng người rồng rắn xếp hàng ở Sharetea mấy ngày nay, dù quán còn chưa chính thức khai trương mới hiểu thế nào là sự phổ biến toàn cầu của thương hiệu trà sữa này.

Sharetea đã khiến giới trẻ xếp hàng dài chờ mua tại phố đi bộ dù chưa chính thức khai trương - Ảnh 4.

Xếp hàng kiên nhẫn chờ mua bằng được một ly Sharetea

Bên cạnh những bạn trẻ Việt Nam uống lần đầu cho biết vì tò mò là rất nhiều những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, từ Á đến Âu. Họ như tôi, cũng đã “phải lòng” Sharetea ở rất nhiều vùng đất khác nhau và háo hức tiếp tục thưởng thức khi thấy Sharetea tại Sài Gòn.

Hơn cả một thức uống, Sharetea đã trở thành một thương hiệu uy tín được yêu mến toàn cầu, một đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người trẻ.

Sharetea đã khiến giới trẻ xếp hàng dài chờ mua tại phố đi bộ dù chưa chính thức khai trương - Ảnh 5.

View “đắt” nhất phố đi bộ Nguyễn Huệ

Với những người lần đầu thử Sharetea mà chưa biết nhiều về lịch sử của thương hiệu ra đời từ năm 1992 này thì các bạn yên tâm là một đi rồi sẽ… trở lại dài dài. Chất lượng trà tuyệt hảo, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh và an toàn. Quan trọng là phong cách phục vụ trẻ trung, năng động cùng view phố đi bộ đẹp lung linh miễn bạn thì chắc chắn ai sẽ sớm trở thành fan cứng của Sharetea thôi!

Sự xuất hiện của Sharetea tại phố đi bộ chắc hẳn sẽ tạo nên một thị trường sôi động trong sự cạnh tranh với các thương hiệu cùng đẳng cấp khác như Koi hay Gong Cha. Cùng hóng xem “tân binh” này sẽ làm nên chuyện lớn gì nha! Trong lúc hóng thì cẩn thận nha, chỉ cần sơ xuất một tí là sẽ “trót yêu” Sharetea liền. Thật đấy, không đùa đâu!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai của hot girl 9x vừa điều hành đường dây bán dâm vừa tự "đi khách" kiếm tiền

    Tại cơ quan công an, Ninh khai nhận được cuộc gọi của một người đàn ông yêu cầu "điều" 4 cô gái đến khách sạn để mua bán dâm. Ninh đã liên hệ với 3 cô gái khác là Trang, Thu và Nga, cùng với mình là người thứ 4 đến khách sạn để bán dâm cho khách.
  • Đọc thêm