Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, "dắt gái" với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện

Bình An, Theo Đời sống pháp luật 18:00 26/05/2024

Nhiều chi tiết bóc trần bữa tiệc Giáng Sinh mang tên mang tên Gatsby’s Fantastic Festival do Seungri tổ chức năm 2015 là công cụ trá hình cho y thực hiện tham vọng ấp ủ bao lâu.

Seungri hiện giờ là cái tên tai tiếng nhất châu Á, đặc biệt được nhắc đến với tần suất tăng đột biến sau khi BBC tung phóng sự dài hơn 1 tiếng "bóc trần" bê bối lớn nhất lịch sử showbiz Burning Sun. Đáng chú ý hơn cả, công chúng dần đổ dồn sự chú ý vào không chỉ những động thái trong quá khứ của tên tội phạm tình dục nguy hiểm này mà còn cả vòng bạn bè của y, đặc biệt là BIGBANG.

1 phân đoạn trong chương trình Radio Star năm 2016 với sự góp mặt của tất cả thành viên BIGBANG khiến công chúng phải rùng mình khi xem lại. Đặc biệt highlight của tập phát sóng này nằm ở lời chia sẻ của thủ lĩnh G-Dragon về bữa tiệc xa hoa đến mức quá đà của Seungri năm 2015. Quy mô của buổi tiệc này hoành tráng đến mức đến cả "ông hoàng showbiz" với khối tài sản khổng lồ như G-Dragon cũng phải sốc nặng khi chứng kiến và kể lại. Đáng nói, đây chính là bữa tiệc em út BIGBANG mở để chào đón các đối tác đến từ Nhật Bản và qua đây y cũng thực hiện hành vi môi giới mại dâm. Phẫn nộ hơn cả, Seungri còn mặt dày nói dối rằng y mở tiệc như thế này vì mục đích... làm từ thiện.

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 1.

G-Dragon choáng váng và không khỏi ngán ngẩm, thậm chí còn có biểu cảm đa dạng khi tả lại...

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 2.

... bữa tiệc hoành tráng, phô trương Seungri tổ chức năm 2015 vào dịp Giáng Sinh

Năm 2015, Seungri khiến cả giới giải trí ngỡ ngàng khi tổ chức nguyên 1 bữa tiệc xa hoa đến độ được G-Dragon nhận xét là "Trên phim chắc cũng không phô trương được đến độ này đâu". Bữa tiệc mừng Giáng Sinh được Seungri thầu năm đó mang tên Gatsby’s Fantastic Festival.

G-Dragon chia sẻ: "Em đã đến bữa tiệc đó và thực sự câm nín luôn. Tất cả những ai biết cách chơi bời, tiệc tùng ở Gangnam đều ở đó cả và Seungri thì như Gatsby vậy. Các cô gái lên đồ từ đầu đến chân lộng lẫy còn các chàng trai diện tuxedo hết. Lúc đi vào, khung cảnh siêu xa hoa. Nhìn cứ tưởng đang quay phim vậy, à mà không, có khi quay phim người ta cũng không làm lớn đến mức này đâu. Seungri thì như DiCaprio (diễn viên thủ vai đại gia Gatsby trong bộ phim cùng tên), đi xuống cầu thang vào lúc nửa đêm và nhìn xuống".

"Có 2 sàn nhảy và DJ thì đứng chơi nhạc ở giữa, 2 cầu thang đi xuống ở các phía. Anh biết đấy, mỗi bên sẽ là các cô gái xinh đẹp mặc bộ váy Santa đứng nhảy theo điệu nhạc. Lúc Seungri bước ra, em ấy tỏ ra cực ngầu và ngắm nhìn các cô gái từ trên cao", G-Dragon tiếp lời miêu tả về buổi tiệc, diễn tả lại vẻ mặt vênh váo và huênh hoang như muốn hoá thân thành đại gia Gatsby của Seungri trên bậc cầu thang vào hôm đó.

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Seungri tỏ vẻ cao ngạo, mặc tuxedo từ trên cao bước xuống khu vực trung tâm của bữa tiệc khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh đại gia Gatsby

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 4.

Seungri mở tiệc xa hoa đến mức ai ai cũng phải trầm trồ, từ sắp xếp cả đội hình các cô gái xinh đẹp nước ngoài mặc đồ Giáng Sinh gợi cảm ở cầu thang như "phụ kiện" cho y huênh hoang cho đến trải thảm đỏ, backdrop chụp hình với khách, tiết mục DJ, bố trí âm thanh ánh sáng như concert... G-Dragon vốn quen với những sự kiện hoành tráng mà cũng phải há hốc miệng khi đến dự tiệc của em út BIGBANG

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 6.
Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 7.

Hình ảnh tiệc của Seungri được lấy cảm hứng từ đại gia Gatsby. Được biết, y cũng rất thích khi được gọi là Seungtsby - biệt danh kết hợp từ Seungri và Gatsby

G-Dragon diễn tả lại khung cảnh hôm đó và thái độ của Seungri. Năm 2016, khán giả và các nghệ sĩ làm host cho chương trình Radio Star đều cảm thấy thích thú vì cho rằng trưởng nhóm BIGBANG chỉ đơn giản là đang đùa giỡn mà thôi. Giờ đây xem lại chương trình, khán giả mới nhận ra được thái độ mỉa mai của G-Dragon cùng gương mặt nghiêm túc của T.O.P khi nghe trưởng nhóm kể lại

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 9.
Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 10.

Seungri mời các thành viên BIGBANG đến dự, nhưng khán giả chỉ thấy G-Dragon lộ diện trong các bức hình. Xung quanh Seungri và G-Dragon là 1 hội bạn lạ mặt được cho là toàn những đại gia ngầm. Giờ đây, khán giả mới nhận ra 1 số gương mặt quen thuộc nằm trong bè lũ đồi truỵ của Seungri

Hôm đó, đúng như dự đoán, bè lũ trong 2 nhóm chat đồi truỵ và thông đồng của Seungri đều có mặt, trong đó phải kể đến kẻ cầm đầu phòng chat tình dục - cựu ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T.Island), Yoo In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings, đối tác môi giới mại dâm của Seungri kiêm chồng diễn viên Park Han Byul. Có 1 chi tiết khiến khán giả phải ngỡ ngàng bật ngửa khi nhận ra đó là sự xuất hiện của Yoo In Suk.

Đây là nhân vật đã từng lật mặt phút cuối, thừa nhận Seungri môi giới mại dâm vào đúng năm y tổ chức bữa tiệc xa hoa này: "Seungri đã gọi gái mại dâm và trả tiền cho họ để phục vụ doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015". Chính Seungri cũng nói trên chương trình: "Em có 1 vài vị khách đến từ Nhật bản nên nghĩ là nên tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ".

Kết nối lại các chi tiết này lại, có thể kết luận được rằng, Gatsby’s Fantastic Festival chính là bữa tiệc Seungri tổ chức với mục đích trá hình. Y lợi dụng các dịp đặc biệt như Giáng Sinh để mở tiệc tiếp đón các vị đại gia. Năm 2015, vì muốn làm hài lòng các đối tác giàu có đến từ Nhật Bản, hắn đã tuồn vào bữa tiệc này dịch vụ mại dâm. Đây cũng là phương thức quen thuộc y thực hiện khi mở tiệc sinh nhật thác loạn trá hình tiêu tốn 27 tỷ đồng năm 2017, bao cả hòn đảo Palawan (Philippines), thầu hết vé máy bay và bao khách "chơi thuốc", gọi dịch vụ mại dâm...

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 12.
Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 13.

Yoo In Suk (khoanh tròn đỏ bên trái) khai nhận rằng Seungri gọi gái mại dâm đến bữa tiệc Giáng Sinh năm 2015. Trong bữa tiệc này, nhóm chat đồi truỵ bao gồm Seungri, Yoo In Suk, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đều có mặt nhưng hồi đó không ai biết được mối liên hệ mật thiết của 4 tên tội phạm nguy hiểm này

Nghe tin Seungri mở bữa tiệc quá phô trương, cựu chủ tịch YG Entertainment - Yang Geun Suk phải gọi điện để cảnh báo: "Seungri à, đừng có làm mấy chuyện không cần thiết nữa đi".

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 14.

Yang Geun Suk cảnh cáo Seungri

1 chi tiết đáng phẫn nộ hơn cả trong chương trình này đó là lời nói dối trắng trợn của Seungri. Y tỏ ra chạnh lòng vì bị mắng mỏ sau khi mời rất nhiều khách quý đến dự những bữa tiệc như thế này. Để kêu oan cho bản thân, Seungri nói dối: "Thật ra tất cả số tiền chúng em thu được từ những bữa tiệc như thế này đều để làm từ thiện hết mà. Chúng em đóng góp hết cho các tổ chức từ thiện ở Hàn Quốc".

Lời nói dối này của Seungri bị vô tình bóc trần hoàn toàn sau khi scandal Burning Sun vỡ lở. Tuy nhiên công chúng không quá tập trung vào tình tiết này vì có quá nhiều diễn biến xoay quanh vụ án. Theo phóng sự điều tra của BBC cũng như tin tức từ các đài lớn của Hàn Quốc và cả Dispatch, Seungri mở tiệc sinh nhật xa hoa năm 2017 với mục đích thu hút vốn đầu tư của các đại gia đến từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong - Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Malaysia và Thái Lan để mở hộp đêm Burning Sun.

Và tham vọng, âm mưu của y đã được ấp ủ từ rất lâu. Bữa tiệc Giáng Sinh năm 2015 được cho là nỗ lực đầu tiên của y để gọi vốn. Sau đó, em út BIGBANG liên tục đến dự các bữa tiệc hoành tráng khác ở nhiều nơi trên thế giới với mục đích xây dựng mối liên hệ với giới nhà giàu. Sau tiệc năm 2017, y đã mở club thành công và kinh doanh các dịch vụ đồi truỵ giữa lòng Gangnam, Seoul.

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 15.

Seungri nói dối trắng trợn rằng mục đích y mở những bữa tiệc xa hoa là để thu hút các khoản tiền làm từ thiện

Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 16.
Seungri mở tiệc Giáng Sinh mại dâm: GD sốc vì em út như Đại gia Gatsby, dắt gái với bè lũ Burning Sun rồi nói dối từ thiện - Ảnh 17.

Thực chất, y mở tiệc nhằm gọi vốn đầu tư cho Burning Sun - hộp đêm đồi truỵ, thác loạn ở Gangnam

Nguồn ảnh: YouTube, Naver

https://kenh14.vn/seungri-mo-tiec-giang-sinh-mai-dam-tra-hinh-g-dragon-soc-vi-em-ut-nhu-dai-gia-gatsby-dat-gai-roi-moi-ca-be-lu-burning-sun-20240526162539284.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày