Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

Minh Hồng, Theo Đời sống pháp luật 15:16 26/05/2024

Netizen không tin vào lý do nam ca sĩ này hủy show.

Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản. Công ty quản lý KOZ Entertainment sau đó cũng đã xác nhận thông tin này.

Trên mạng xã hội, thông tin này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều fan động viên Zico nghỉ ngơi để sớm khỏe lại. Song bên cạnh đó có nhiều người cho rằng nam idol chỉ đang trốn tránh dư luận sau khi bê bối Burning Sun bị đào lại một cách trần trụi hơn bởi BBC. Không chỉ có "bộ sậu" Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon bị chỉ trích sau bộ phim tài liệu Burning Sun: Exposing the secret K-pop chat groups, Zico cũng nhận "gạch đá" vì che giấu tội trạng của nhóm bạn này. Trang cá nhân của nam idol chịu "khủng bố" những bình luận chỉ trích bằng đủ thứ tiếng.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun? - Ảnh 2.

Zico hủy lịch trình vì lý do sức khỏe nhưng cư dân mạng không tin

Quay trở lại năm 2016, Zico tiết lộ trên chương trình Radio Star rằng Jung Joon Young có "chiếc điện thoại màu vàng" chỉ dùng cho ứng dụng nhắn tin KakaoTalk: "Anh ấy có 1 chiếc điện thoại màu vàng. Đó không phải là điện thoại thông thường. Anh ấy chỉ sử dụng nó cho KakaoTalk. Anh ấy có rất nhiều số điện thoại trên đó".

Jung Joon Young nói thêm rằng mỗi lần Zico qua nhà chơi, nam idol cứ nằng nặc hỏi mượn "chiếc điện thoại màu vàng", rồi nằm dài trên giường và sử dụng nó 1 cách tự nhiên. Đến năm 2019, Jung Joon Young bị bắt giữ với tang chứng chiếc điện thoại màu vàng chứa nhiều clip ghi lại tội ác hiếp dâm, quay lén. Netizen chỉ trích Zico biết đến sự tồn tại của chiếc điện thoại, nhận thức được tội ác của bạn thân nhưng lại im lặng không tố giác.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun? - Ảnh 3.

Zico từng tiết lộ Jung Joon Young có chiếc điện thoại màu vàng chỉ sử dụng để nhắn tin KakaoTalk

Trước làn sóng chỉ trích, Zico đã phản hồi việc liên quan đến "chiếc điện thoại vàng" của Jung Joon Young trên Instagram story: "Mấy thứ tôi từng nói về chiếc điện thoại trên truyền hình không liên quan đến scandal hiện tại. Cái tôi đã xem chỉ là danh bạ toàn những người quen vì đã lâu rồi tôi không liên lạc với họ. Làm ơn đừng đoán già đoán non, tôi sẽ dùng biện pháp mạnh với các bình luận ác ý và những bài báo sai sự thật". Vào tháng 9/2019, Zico phát hành bài hát có tựa đề Extreme, trong đó có 1 câu hát khiến cư dân mạng không khỏi chú ý: "Tôi chưa bao giờ xem video nào như vậy, thề có chúa".

Đến khi bộ phim tài liệu của BBC được tung ra, vấn đề này được khơi lại và nhiều người yêu cầu cơ quan chức năng điều tra cả Zico. Nhưng trên thực tế, chưa từng có 1 cuộc điều tra nào cho thấy Zico liên quan đến vụ án. Một số người cho rằng chiếc điện thoại Zico nhắc đến không chứa bất kỳ video nào, mà chỉ có số điện thoại của nhiều người nổi tiếng nên nam idol mới thích thú đến vậy.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun? - Ảnh 4.

Zico và Jung Joon Young từng là bạn bè thân thiết

Không những vậy, Zico còn bị "đào" lại bê bối được mẹ dung túng cho hành vi bạo lực với bạn gái. Cụ thể vào năm 2008, mẹ nam idol đã đăng ảnh chụp với con trai và giáo viên chủ nhiệm: "Cách đây không lâu, tôi nghe nói thằng bé bị bắt quả tang chửi bới bạn gái học giỏi nhất trường của mình (theo thằng bé nói thì con bé đó là đồ **** ***) và đá vào bàn học con bé. Giáo viên chủ nhiệm đã thoáng thấy tính khí nóng nảy điển hình của thằng bé... Haha. Có vẻ như hành động của thằng bé đã làm tổn thương cảm xúc của giáo viên nên cô vẫn còn đôi chút khó chịu. Jiho à, con nên xin lỗi và nói với cô giáo rằng những gì con làm là sai. Mặc dù vậy, mẹ nghĩ con đã đúng khi dạy cho con **** *** đó 1 bài học. Cười lớn. Có lẽ tôi không giống 1 người mẹ cho lắm, nhưng sao cũng được". Nam idol giữ im lặng, dẫn đến việc bị chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun? - Ảnh 5.
Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun? - Ảnh 6.

Zico còn bị "đào" lại phốt được mẹ dung túng cho hành vi bạo lực với bạn gái

Nguồn: Osen

https://kenh14.vn/nam-ca-si-voi-vang-huy-show-vi-bi-reo-goi-trong-be-boi-burning-sun-20240526145908063.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày