Seungri "kêu oan" trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là "bịp bợm và khoe mẽ" thôi

ON, Theo Helino 21:34 19/03/2019

Seungri đã lên tiếng về toàn bộ cáo buộc gây chấn động làng giải trí châu Á trong thời gian gần đây trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ báo Hàn.

Ngày 19/3, tờ báo Hàn Sisa Journal đưa ra bài phỏng vấn độc quyền với Seungri giữa tâm bão bê bối rúng động làng giải trí châu Á. Tại đây, nam ca sĩ đã phủ nhận mọi cáo buộc bao gồm môi giới mại dâm cho đến cờ bạc phi pháp tại nước ngoài. Tờ Sisa đã liên lạc được để phỏng vấn Seungri qua luật sư Son Byung Ho.

Trong bài phỏng vấn, Seungri khẳng định: "Không phải tất cả những vụ việc này đều bắt đầu từ các cuộc hội thoại trong chatroom hay sao? Khi chúng tôi chat về vị 'cảnh sát trưởng', chúng tôi chỉ đùa thôi. Chúng tôi chỉ là những người bạn bịp bợm và khoe mẽ chứ không hề hay biết bất cứ điều gì".

Seungri kêu oan trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là bịp bợm và khoe mẽ thôi - Ảnh 1.
Seungri kêu oan trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là bịp bợm và khoe mẽ thôi - Ảnh 2.

Vào ngày 13/3, một thành viên trong chatroom đã nhắc đến vị "cảnh sát trưởng" và nói rằng người này "chống lưng" cho y. Tuy nhiên theo Sisa Journal, vì cách đánh chữ của cụm từ "cảnh sát trưởng" và "Tổng thanh tra cảnh sát" hay "Tổng uỷ viên công tố" rất giống nhau trong tiếng Hàn nên nhiều người tưởng nhầm. Sau đó, đơn vị thông tấn lớn và cảnh sát đều xác nhận nhân vật chống lưng cho nhóm chatroom này là một vị sĩ quan cảnh sát cấp cao chứ không phải Tổng thanh tra hay Tổng uỷ viên công tố như thông tin trước đó.

Seungri tiếp tục: "Việc này đã làm nảy sinh luồng ý kiến cho rằng tôi thật sự liên quan đến cáo buộc trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Nói thật, tôi đang ở trong tình huống khó khăn. Nếu tôi có nói thật đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai thèm tin tôi. Kể cả các nhân viên cảnh sát điều tra vụ án cũng tin rằng nội dung tin nhắn trong chatroom đều là sự thật và coi chúng như bằng chứng buộc tội. (Thở dài) Tôi sợ rằng, tôi sẽ không được xét xử một cách công bằng chỉ vì là người nổi tiếng, là một ngôi sao. Không phải tôi đang ở vị thế mà chính bản thân mình cũng không thể than phiền về sự bất công và phản bác lại những cáo buộc hay sao? Cuối cùng, tôi chỉ xin nói một điều nữa thôi. Tôi không hề cờ bạc ở nước ngoài, cũng không hề môi giới mại dâm".

Sisa Journal trước đó đã tung ra đoạn tin nhắn tố cáo Seungri và đối tác làm ăn của nam ca sĩ vào năm 2014 (gọi tắt là A) cờ bạc phi pháp thường xuyên tại nước ngoài. Đáp lại cáo buộc này, Seungri cho hay: "Lúc đó khi tôi nói rằng tôi kiếm được tiền và gửi những bức ảnh xấp tiền, đó chỉ là vì tôi muốn lừa phỉnh mọi người và nói dối mà thôi. Vì muốn khoe mẽ, tôi đã nói những điều thậm chí không phải là sự thật. A còn không thấy tôi chơi bạc, anh ta cũng không ở đó cùng tôi. Bạn có thể xác minh lại với khách sạn". Seungri cũng khẳng định đối tác kinh doanh của anh vốn là "một kẻ lừa đảo".

Seungri kêu oan trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là bịp bợm và khoe mẽ thôi - Ảnh 3.
Seungri kêu oan trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là bịp bợm và khoe mẽ thôi - Ảnh 4.
Seungri kêu oan trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là bịp bợm và khoe mẽ thôi - Ảnh 5.

Cận cảnh bằng chứng dưới dạng tin nhắn chat tố cáo Seungri môi giới mại dâm và cờ bạc phi pháp

Cùng ngày 19/3, Sisa Journal đã gặp gỡ luật sư của Seungri - ông Son Byung Ho. Luật sự Son giải thích về cuộc hội thoại bị nghi là môi giới mại dâm giữa CEO Kim và Seungri vào năm 2014. Được biết, Seungri dính cáo buộc môi giới mại dâm xuyên quốc gia vì nhắn tin cho CEO KIm về việc đưa gái mại dâm từ Hàn đến Indonesia để phục vụ cho chuyến đi của họ. Seungri còn cung cấp đầy đủ ảnh, thông tin về tuổi, nghề nghiệp, tính cách của hàng loạt phụ nữ cho CEO Kim chọn.

Luật sư Son Byung Ho khẳng định, A đã yêu cầu Seungri giới thiệu cho mình một người phụ nữ để có thể đi cùng ông ta trong suốt chuyến đi đến Indonesia với tư cách bạn gái hoặc vợ. Nhưng sau cùng, A đã đi đến Indonesia cùng Seungri mà không mang theo một người phụ nữ nào cả. "Anh ấy đã bị CEO Kim hành lên bờ xuống ruột trong gần 2 năm. Anh ấy chỉ muốn lấy lại số tiền 2 tỉ won mà thôi", theo luật sư Son. Trước đó, vị luật sư này đã khẳng định rằng Seungri bị CEO Kim lừa 2 tỉ won (41 tỉ đồng).

Tờ Sisa Journal tiết lộ thêm rằng, Seungri đã gửi tin nhắn cho họ và bày tỏ cảm xúc hối hận của bản thân khi giao du với những vị đại gia trong và ngoài nước: "Tôi đã phạm sai lầm. Tôi không nên dính líu tới những người đàn ông đó và làm những chuyện như vậy".

Seungri kêu oan trong bài phỏng vấn đầu tiên về bê bối rúng động: Không phạm tội, chỉ là bịp bợm và khoe mẽ thôi - Ảnh 6.

Hôm qua, Seungri đã trình đầy đủ giấy tờ để xin hoãn nhập ngũ nhằm phục vụ cho quá trình điều tra vụ án chấn động châu Á. Ngày 19/3, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự đã chính thức tuyên bố xem xét đơn xin của nam ca sĩ và sẽ thông báo kết quả vào ngày mai. Nếu không được chấp thuận, Seungri sẽ phải nhập ngũ vào 25/3 sắp tới và tiếp nhận điều tra khi đang tại ngũ.

Bên cạnh đó, các nhân vật có liên quan đến cáo buộc hối lộ cảnh sát để lấp liếm tội trạng bao gồm Cảnh sát cấp cao Yoon và cựu CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings cũng đã nhận lệnh cấm xuất cảnh để phục vụ quá trình làm rõ cáo buộc.

Nguồn: Sisa Journal

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm