Seungri (Big Bang) đăng clip nói tiếng Việt chúc mừng U23 Việt Nam: "Việt Nam vô địch"

ON, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 29/01/2018

Nam ca sĩ đình đám Seungri (Big Bang) còn đăng lời chúc mừng dài bằng tiếng Việt đến đội tuyển U23 Việt Nam trên Instagram.

Cách đây chưa đầy 1 tiếng, nam ca sĩ Seungri (Big Bang) đình đám khiến fan Việt thật sự bất ngờ khi đăng loạt ảnh của đội tuyển U23 Việt Nam, người dân Việt Nam ăn mừng trong trận chung kết vào ngày 27/1 vừa qua cùng lời chúc mừng khá dài. Đặc biệt hơn nữa, Seungri còn dùng hẳn tiếng Việt để gửi lời chúc đến U23 Việt Nam, người dân mảnh đất hình chữ S. Ngoài ra, anh còn rất tự hào về vị huấn luyện viên làm nên điều kỳ diệu trong giải đấu lần này, người con của đất nước anh - Park Hang Seo. Chắc hẳn Xuân Trường phải vui mừng lắm vì anh là fan cứng của Big Bang.

Lời chúc của Seungri cụ thể như sau: "I really want to congratulate Vietnamese national soccer team's second place finish in the AFC U-23 tournament - I would like to let Vietnamese people know that 'dreams come true'. This phrase was in the heart of all Korean people during the 2002 World Cup. I am also very proud of Head Coach Mr. Park. You are a true hero! Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng 'Giấc mơ đã trở thành hiện thực', giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào Worldcup 2002. Tôi rất tự hào về Huấn luyện viên Park, ông là người hùng!"

Seungri (Big Bang) đăng clip nói tiếng Việt chúc mừng U23 Việt Nam: Việt Nam vô địch - Ảnh 1.

Seungri đăng tải dòng trạng thái khiến fan Việt phát sốt

Anh còn đăng tải loạt ảnh của U23 Việt Nam và người dân Việt Nam trong ngày diễn ra trận chung kết vừa qua

Ngoài ra, anh chàng còn quay clip trên story của mình, trực tiếp gửi lời chúc và hứa sẽ quay trở lại Việt Nam sớm thôi.

Seungri (Big Bang) đăng clip nói tiếng Việt chúc mừng U23 Việt Nam: Việt Nam vô địch - Ảnh 4.

Seungri (Big Bang) cũng hô lên rằng Việt Nam vô địch

Seungri (Big Bang) đăng clip nói tiếng Việt chúc mừng U23 Việt Nam: Việt Nam vô địch - Ảnh 5.

Không chỉ Seungri mà ngôi sao "Phẩm chất quý ông" Kim Soo Ro cùng Kim Jong Kook cũng đã có hành động cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong giải đấu vừa qua.

Seungri (Big Bang) đăng clip nói tiếng Việt chúc mừng U23 Việt Nam: Việt Nam vô địch - Ảnh 6.

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm