Seungri (Big Bang) tung MV khoe vũ đạo "thay áo liên tục" trong lần trở lại solo đầu tiên sau 5 năm

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 20/07/2018

Seungri chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV "1, 2, 3" và album solo đầu tay gồm 9 ca khúc mang tên "The Great Seungri".

Ngày 20/7, Seungri (Big Bang) vừa tung album solo đầu tiên sau 5 năm mang tên "The great Seungri" và MV chính thức cho ca khúc chủ đề "1, 2, 3".  Đây là một sáng tác của chính Seungri cùng với nhà sản xuất âm nhạc Teddy - cái tên quen thuộc luôn đứng sau thành công của loạt nghệ sĩ nhà YG từ xưa đến nay như Big Bang, 2NE1, Blackpink...

Với giai điệu bắt tai, cực catchy, "1, 2, 3" hứa hẹn sẽ trở thành một hit mới của thành viên Big Bang trong mùa hè này. Trong MV mới, Seungri cũng khoe loạt vũ đạo lạ mắt, có phần hài hước khiến người hâm mộ thích thú. 

MV "1, 2, 3" - Seungri 

Cũng nhân dịp ra mắt album phòng thu solo đầu tiên, Seungri đã đăng tải một bức tâm thư trên Instagram cá nhân của mình để bày tỏ lời cám ơn tới những người đã đồng hành và ủng hộ anh trong các hoạt động âm nhạc. 

Mở đầu, nam ca sĩ gửi lời nhắn nhủ tới các thành viên của Big Bang: "Mặc dù tôi thích hoạt động với BIGBANG nhiều hơn, nhưng đây cũng là một dịp ý nghĩa với tôi vì đây là hoạt động solo đầu tiên của tôi sau 5 năm. Là thành viên trẻ nhất trong nhóm ở lại một mình trong khi các anh đã đi nhập ngũ hết, thật sự tôi rất muốn mọi người cảm nhận được sự trống vắng của BigBang càng ít càng tốt, tôi tin rằng sự hỗ trợ của các anh đã trở thành một động lực lớn đằng sau việc hoàn thành album solo của tôi".

Seungri cũng không quên gửi lời cám ơn tới gia đình YG đã giúp đỡ anh trong quá trình chuẩn bị album: "Một đội ngũ tốt nhất đã ở bên cạnh tôi và giúp tôi hoàn thiện album solo đầu tiên của mình. Tôi muốn chân thành cảm ơn chủ tịch Yang Hyun Suk, Teddy, Future Bounce, và tất cả những người đã giúp tôi hoàn thiện album này. Tôi hứa sẽ xuất hiện trước mặt mọi người với một phiên bản nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn. Tôi nghĩ tôi sẽ rất hạnh phúc nếu nhiều người có thể ủng hộ và yêu thích hoạt động solo của tôi với "The Great Seungri". 

Seungri (Big Bang) tung MV khoe vũ đạo thay áo liên tục trong lần trở lại solo đầu tiên sau 5 năm - Ảnh 2.

Chia sẻ của Seungri trên Instagram cá nhân

Seungri (Big Bang) tung MV khoe vũ đạo thay áo liên tục trong lần trở lại solo đầu tiên sau 5 năm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm