Set đồ khiến dàn sao Việt "đụng hàng" nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng

Krystal, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 29/04/2022

Bộ đồ xinh xắn thế này, bảo sao dàn sao Việt đều "nhắm trúng".

Săm soi Instagram của các mỹ nhân showbiz, mình phát hiện set đồ đi biển siêu điệu với áo 2 dây và quần lửng lụa đến từ một local brand đình đám tại Sài Gòn khiến dàn mỹ nhân ''đụng hàng'' chan chát. Được cả dàn "chị đẹp" lăng xê thế này, dự đoán set đồ này trở thành hot trend mùa hè này cho mà xem.

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 1.

Á hậu Bùi Phương Nga thả dáng khi diện set đồ bánh bèo hot hit

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 2.

Sở hữu vóc dáng đầy đặn và mũm mĩm, Kaity Nguyễn cũng chẳng ngại ngần lựa chọn mẫu thiết kế xinh xắn này

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 3.

Á hậu Huyền My

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 4.

''Chị đẹp'' Diệp Lâm Anh

Được biết, đây là mẫu thiết kế độc quyền đến từ local brand có tiếng Elpis Clothing. Set đồ được kết hợp giữa áo và quần tách biệt nhưng vẫn tạo nên sự nhẹ nhàng và nữ tính cho người mặc. Mẫu áo đang được bán với giá 1490k, quần có giá 1690k. Chị em quan tâm mẫu thiết kế này có thể tham khảo ngay địa chỉ shopping của shop tại đây.

[Box thông tin shop] - k14 - set đồ local brand 1

Ngoài ra, các nàng có thể lựa chọn kiểu áo cổ yếm siêu sang để kết hợp với quần lụa. Đây cũng là sự lựa chọn được dàn Hoa hậu Việt cực kỳ chuộng.

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc

Set đồ khiến dàn sao Việt đụng hàng nhiều nhất mùa hè: Là thiết kế local brand, siêu xinh siêu sang và có giá hơn 3 triệu đồng - Ảnh 8.

Hoa hậu Phương Khánh cũng là một khách hàng trung thành của Elpis Clothing

[Box thông tin shop] - k14 - set đồ local brand 2

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/set-do-khien-dan-sao-viet-dung-hang-nhieu-nhat-mua-he-la-thiet-ke-local-brand-sieu-xinh-sieu-sang-va-co-gia-hon-3-trieu-dong-20220428115759431.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm