Seraphine - Thành viên thứ 5 của K/DA sẽ được một ca sĩ Trung Quốc lồng tiếng?

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 27/08/2020

Hiện tượng mạng xã hội, vợ quốc dân hay thiên thần cover Seraphine đang dần được hé lộ bởi rất nhiều "hint" tới từ Riot (Entertainment) Games.

Seraphine, cô nàng ca sĩ ảo đang làm điên đảo cộng đồng LMHT gần đây được đồn đoán sẽ là thành viên thứ 5 của ban nhạc K/DA. Rất nhiều nguồn tin được cộng đồng hé lộ đang cho thấy điều này, đặc biệt là poster với 5 thành viên mới nhất của K/DA.

Seraphine - Thành viên thứ 5 của K/DA sẽ được một ca sĩ Trung Quốc lồng tiếng? - Ảnh 1.

Seraphine là thành viên thứ 5 ở ngoài cùng bên phải

Không chỉ vậy, mới đây trên story Instagram của cô nàng còn đăng tải đoạn chat với người bố của mình. Trong đó có đoạn video tiếng Trung Quốc và câu chat tiếng Trung được bố của Seraphine gửi cho cô.

Seraphine - Thành viên thứ 5 của K/DA sẽ được một ca sĩ Trung Quốc lồng tiếng? - Ảnh 2.

Cuộc hội thoại với người bố được Seraphine đăng tải lên story Instagram

Riot Games Trung Quốc mới đây đã phát hành bài hát Fight Of Your Life do Xilinna Yigao thể hiện để kỷ niệm 9 năm phát hành LMHT tại đây. Với rất nhiều thông tin đã được tiết lộ, cộng đồng đang đồn đoán rằng, Seraphine có quốc tịch Trung Quốc và Xilinna Yigao là người đảm nhiệm việc lồng tiếng, đại diện cho nhân vật Seraphine ở K/DA.

Fight Of Your Life - Xilinna Yigao

Như đã biết, K/DA hiện tại bao gồm 4 thành viên là Ahri (Mi-yeon, G-IDLE), Evelynn (Madison Bear), Kai'Sa (Jaira Burn) và Akali (So-yeon, G-IDLE). Các thành viên trong K/DA đang rất đa dạng và sẽ càng được đẩy lên nhờ sự xuất hiện của ca sĩ đến từ Trung Quốc với chất giọng đầy nội lực nhưng vẫn dễ thương đúng chỗ cần thiết này.

Seraphine - Thành viên thứ 5 của K/DA sẽ được một ca sĩ Trung Quốc lồng tiếng? - Ảnh 4.

Rõ ràng Seraphine và Xilinna có rất nhiều điểm tương đồng

CKTG 2020 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và Fight Of Your Life sẽ là một bài hát được biểu diễn tại nơi đây. Liệu Seraphine và Xilinna Yigao có phải là một phần của K/DA. Câu trả lời sẽ có khi The Baddest được chính thức ra mắt.

Ảnh: Internet

Seraphine - Thành viên thứ 5 của K/DA sẽ được một ca sĩ Trung Quốc lồng tiếng? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm