Selina (S.H.E) và chồng chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn sau 5 năm chung sống

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 28/04/2016

Cặp đôi Selina - Trương Thừa Trung đã hoàn thành thủ tục ly hôn vào ngày hôm qua.

Trang Ifeng đưa tin, tháng 3 vừa qua, Selina (thành viên nhóm nhạc S.H.E) bất ngờ tuyên bố cô và ông xã Trương Thừa Trung ly dị sau 5 năm bên nhau. Ngày 27/4 hôm qua, cặp đôi chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn tại tòa án. Nhiều người hâm mộ vẫn chưa hết ngạc nhiên trước quyết định "đường ai nấy đi" của hai người, và trong một diễn biến mới nhất, Trương Thừa Trung đã đưa ra một lời giải thích vì lý do chia tay nhau của cặp đôi từng được không ít người ghen tị vì sự đẹp đôi và êm ấm này.

Selina (S.H.E) và chồng chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn sau 5 năm chung sống - Ảnh 1.

Cặp đôi Selina - Trương Thừa Trung thuở còn mặn nồng

Trong bài đăng trên Facebook của mình, luật sư Trương Thừa Trung viết: "Chúng tôi không thể xây dựng nên một gia đình đúng nghĩa. Tôi không thể trở thành người có mặt trong vòng tròn cuộc sống của cô ấy, cô ấy cũng không thể trở thành người có mặt trong vòng tròn cuộc sống của tôi. Cả hai chúng tôi không thể tạo nên một vòng tròn cho cả hai, cũng cảm thấy rằng tương lai cũng không thể làm được điều này. Đây chính là nguyên nhân."

Trong "tâm thư" viết trên Facebook, Trương Thừa Trung còn viết: "Chuyện ly hôn đều theo ý của cô ấy, tôi hoàn toàn tôn trọng. Chỉ là chúng tôi chọn lựa điều ấy cho riêng bản thân mình. Mặc dù vậy, điều này cũng không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa chúng tôi".

Selina (S.H.E) và chồng chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn sau 5 năm chung sống - Ảnh 2.

Bức "tâm thư" do chính Trương Thừa Trung viết và đăng tải trên Facebook

Selina (tên thật là Nhậm Gia Huyên) và Trương Thừa Trung quen biết nhau từ năm 2007 trong bữa tiệc của một người bạn thân. Ngay khi gặp Selina, chàng thạc sỹ ngành luật nổi tiếng đã cảm mến cô ca sỹ xinh đẹp. Cả hai bí mật hẹn hò và công khai chuyện tình cảm vào năm 2010. Vì tai nạn bỏng năm 2010, Selina hoãn đám cưới tới tháng 10 năm 2011. Trong tâm thư tuyên bố với người hâm mộ chuyện cả hai quyết định ly hôn, Selina viết: "Ly hôn là kết quả của việc chúng tôi ngồi bên nhau thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi không muốn biến đối phương trở thành người xa lạ. Chúng tôi muốn trở thành những người bạn quan trọng nhất cả đời này của mỗi người. Xin gửi lời xin lỗi chân thành tới bố mẹ - những người yêu thương chúng con, và những người bạn đã chúc phúc cho tôi và anh Ah Trung vì đã khiến mọi người phải lo lắng và thất vọng."

Selina (S.H.E) và chồng chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn sau 5 năm chung sống - Ảnh 3.

Selina (S.H.E) và chồng chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn sau 5 năm chung sống - Ảnh 4.

Thuở còn hạnh phúc, cặp đôi thường sóng đôi tới các sự kiện

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm