Selfie trên Galaxy A (2017) cho ra những bức ảnh chất chơi như thế này đây

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/05/2017

Ở thời đại mà Camera trước được sử dụng nhiều hơn camera sau, Ai cũng có thể trở thành “Tín đồ Selfie" với một chiếc điện thoại có sẵn Camera trước nhưng để có những bức ảnh Selfie “Chất chơi" sau đây là những yếu tố không thể bỏ qua.

Muốn đẹp trước hết phải rõ nét

Độ phân giải không phải là tất cả trong chụp ảnh nhưng là điều kiện tối quan trọng để bức ảnh được nét hơn, nhiều chi tiết hơn. Galaxy A5 2017 có độ phân giải lên đến 16 MP như một bước đi táo bạo để giúp chiếc máy đạt danh hiệu điện thoại Selfie độ phân giải cao nhất trong gia đình Samsung Galaxy. Chính vì thế những bức ảnh với góc chụp Selfie như thế này vẫn rất nét và chỉn chu như một bức ảnh được chụp cẩn thận bằng Camera sau hay máy ảnh vậy.

Selfie trên Galaxy A (2017) cho ra những bức ảnh chất chơi như thế này đây - Ảnh 1.

Với độ nét cao, ảnh Selfie chụp từ Galaxy A5 2017 cho độ nét cực kỳ cao

Phải thật nổi bật và bừng sáng

Sau khi cả bạn và bức ảnh đã nét căng, bạn trông phải nổi bật nhất là chủ thể của bức ảnh, tất nhiên rồi nhưng không phải gây ấn tượng bằng cách một khuôn mặt chiếm hết cả bức ảnh đâu. Cần phải tăng khẩu độ lên để chủ thể ở phí trước nổi hơn và phía hậu cảnh có chiều sâu. Khẩu độ F/1.9 trên Galaxy A 2017 đã đủ lớn để làm việc này, tất nhiên “Phông" không thể mờ tịt như máy ảnh chuyên nghiệp nhưng chủ thể đã nổi khối và nổi bật hơn rồi đấy.

Selfie trên Galaxy A (2017) cho ra những bức ảnh chất chơi như thế này đây - Ảnh 2.

Hãy nhìn phần tóc của người mẫu, nổi khối hơn chưa nào?

Một lý do nữa để Samsung trang bị cho khẩu độ F/1.9 cho Galaxy A5 2017 đó là giúp Selfie trong màn đêm sáng và lung linh hơn, đơn giản khẩu độ càng lớn càng lấy được nhiều sáng hơn. Những buổi Party đêm, hay khung cảnh lung linh là những điều kiện để có những bức ảnh “Chất Ngất". Với điều kiện là mặt vẫn phải sáng như bức ảnh chụp từ Galaxy A5 2017 này nha. Nếu không tất cả sẽ đổ bể.

Selfie trên Galaxy A (2017) cho ra những bức ảnh chất chơi như thế này đây - Ảnh 3.

Khẩu độ F/1.9 giúp ảnh nên lung linh và bừng sáng trên Galaxy A5 2017

Thế chụp càng khó “nhằn” thì càng “chất”

Với những thế chụp ảnh khó cần lấy cả người và cảnh mà tay không đủ dài, giữa hai sự lựa chọn nếu có cảnh thì mặt không đủ, mà chỉ mặt thì còn đâu là ảnh chất, ống kính góc rộng trên Galaxy A5 2017 sẽ giúp bức ảnh trông ấn tượng hơn.

Selfie trên Galaxy A (2017) cho ra những bức ảnh chất chơi như thế này đây - Ảnh 4.

Bức ảnh Selfie góc rộng cả người và cảnh như thế này ấn tượng quá phải không nào?

Không quên khả năng chống nước tiêu chuẩn cao nhất hiện nay IP68, bức ảnh Selfie thực hiện dưới nước hay không hề ngại tia nước bắn tung toé ít ai có.

Selfie trên Galaxy A (2017) cho ra những bức ảnh chất chơi như thế này đây - Ảnh 5.

Cuối cùng, khả năng bắt nét và chụp nhanh cũng như chế độ tối ưu làm đẹp có sẵn nhiều mức độ cộng hay khả năng tối ưu mặt V-line luôn hoạt động khi bạn kích hoạt Camera Selfie của Galaxy A5 2017.

Mùa hè này dù đi bất cứ đâu, chỉ cần một ý tưởng chụp ảnh loé lên trong đầu bạn thì với Galaxy A5 2017 là bạn sẽ có những bức ảnh chất hơn hẳn, ấn tượng hơn hẳn để cho cả thế giới thấy mùa hè tuyệt vời của bạn rồi đúng không nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14