Vào nhanh xem video hình mẫu thực tế iPhone 8 này

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 24/05/2017

iPhone 8 đã hiện nguyên hình nguyên dạng trong video mới đây.

Hiện nay, các hình ảnh iPhone 8 bị rò rỉ hầu như đều được đưa tin hằng ngày, tuy nhiên số lượng không đồng nghĩa với chất lượng vì mỗi lần rò rỉ là một thiết kế khác, chúng ta thực sự không biết được hình dạng thật của iPhone 8 ra sao cả. Nhưng hôm nay sẽ là một ngoại lệ.

Video rò rỉ iPhone 8.

Một tài khoản mạng xã hội Twitter, có tên Benjamin Geskin, đã tung ra hàng loạt hình ảnh và video về chiếc iPhone 8 mẫu (dummy), đây là sản phẩm mẫu (không hoạt động được) thường được gửi đến các nhà sản xuất phụ kiện để họ có thể nghiên cứu và sản xuất trước cả thời điểm ra mắt iPhone 8.

Vào nhanh xem video hình mẫu thực tế iPhone 8 này - Ảnh 2.

Theo lý thuyết, nếu đây là một mẫu iPhone 8 thật, thì nó trùng khớp với những lời đồn trước đó. Chiếc điện thoại iPhone 8 mẫu này có trang bị mặt kính cả trước và sau, phím Home đã biến mất và không có đầu đọc vân tay ở mặt sau. Duy nhất phần lồi lên ở mặt sau là cụm camera kép được đặt theo chiều dọc và một vòng kim loại sáng bao quanh nó.

Vào nhanh xem video hình mẫu thực tế iPhone 8 này - Ảnh 3.

Chiếc iPhone 8 này rất giống với những mẫu iPhone trên hình ảnh bị rò rỉ trước đó. Rất có thể Apple sẽ tích hợp đầu đọc vân tay dưới màn hình - thứ mà người dùng đang rất cần. Công nghệ hiện nay đã cho phép các công ty có thể làm điều đó, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu Apple có kịp tích hợp nó trong mẫu iPhone sắp ra mắt không hay phải đợi vào dịp đầu năm sau?

Geskin cho biết anh lấy thông tin từ nguồn mà trước đó đã rò rỉ bản vẽ kỹ thuật của iPhone 8. Dẫu vậy, chúng ta vẫn còn rất nhiều câu hỏi đang bỏ ngỏ về chiếc iPhone 8 này, ví dụ như màn hình trước sẽ hiển thị như thế nào hay hệ thống đọc vân tay dưới màn hình sẽ hoạt động ra sao. Hy vọng những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong thời gian sắp tới, các bạn hãy đón chờ nhé.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm