Selena Gomez nói gì về việc không dùng MXH suốt 4 năm qua, ai là người nắm giữ tài khoản này?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 09/04/2022

Dành cho những ai chưa biết thì tài khoản Instagram của Selena Gomez đang có hơn 303 triệu người theo dõi, nằm trong Top 5 tài khoản Instagram có lượng followers cao nhất thế giới!

Mạng xã hội hiện nay được xem là công cụ để gắn kết nghệ sĩ và công chúng. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với fan hâm mộ, nhưng cũng khó có thể phủ nhận những tác động tiêu cực của mạng xã hội ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bất kể ai. Trong đó có thể nhắc đến Selena Gomez. Cô nàng đang là người có tài khoản Instagram với 303 triệu người theo dõi - xếp thứ 5 trên thế giới.

Selena Gomez nói gì về việc không dùng MXH suốt 4 năm qua, ai là người nắm giữ tài khoản này? - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn với Elle vào năm 2019, Selena Gomez từng tiết lộ cô đang tránh xa mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải đối mặt nhiều áp lực trong cuộc sống, chống chọi chứng bệnh rối loạn lưỡng cực cho đến sự soi mói của công chúng. Những điều này đã khiến cô đi đến quyết định xóa hoàn toàn Instagram khỏi điện thoại.

Mới đây, trong một buổi chia sẻ với "Good Morning America" hôm 4/4, Selena Gomez một lần nữa lên tiếng về việc 4 năm không dùng mạng xã hội của cô. Nữ ca sĩ cho biết "Tôi đã không dùng mạng xã hội trong 4 năm rưỡi. Nó đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, hiện diện nhiều hơn, và kết nối với mọi người hơn. Tôi cũng hiểu được mạng xã hội có tác động mạnh mẽ như thế nào, và theo nhiều cách, nó đã đem đến nhiều điều tốt đẹp cho thế giới. Nhưng đối với tôi, tôi muốn tìm hiểu mọi người xung quanh một cách trực tiếp".


Selena Gomez nói gì về việc không dùng MXH suốt 4 năm qua, ai là người nắm giữ tài khoản này? - Ảnh 2.
Selena Gomez nói gì về việc không dùng MXH suốt 4 năm qua, ai là người nắm giữ tài khoản này? - Ảnh 3.

Instagram của Selena Gomez không còn do nữ ca sĩ quản lý

Selena Gomez cũng không cho biết thêm ý định khi nào cô nàng sẽ quay trở lại sử dụng mạng xã hội, nhưng có lẽ ngày đó sẽ còn rất xa. Hiện tại, tài khoản Instagram với lượng người theo dõi khổng lồ của nữ ca sĩ đang được quản lý của cô nắm giữ để cập nhật thông tin, hình ảnh, dự án của cô trong thời qua.

Hiện tại Selena vẫn đang chăm chỉ làm việc với lịch trình dày đặc. Có thể thấy dù không dùng mạng xã hội, nhưng những gì liên quan về nữ ca sĩ vẫn được những người hâm mộ nhất mực quan tâm. Bằng chứng chính là sau khoảng thời gian bị tụt xa khỏi Top 5 tài khoản Instagram nhiều followers nhất thế giới, Selena Gomez đã quay trở lại đường đua, thậm chí còn vượt lên Ariana Grande.

Selena Gomez nói gì về việc không dùng MXH suốt 4 năm qua, ai là người nắm giữ tài khoản này? - Ảnh 4.


https://kenh14.vn/selena-gomez-noi-gi-ve-viec-khong-dung-mxh-suot-4-nam-qua-ai-la-nguoi-nam-giu-tai-khoan-nay-20220408211044182.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm