Selena Gomez dẫn khán giả đi du lịch khám phá... lỗ chân lông trên mặt trong MV mới, xem không kĩ lại tưởng phim tài liệu?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 15/07/2020

Mới đây, Trevor Daniel đã kết hợp cùng với Selena Gomez để ra mắt MV "Past Life" với phong cách "độc lạ" khiến khán giả xem xong cũng choáng nhẹ!

Mới đây, anh chàng Trevor Daniel đã "rủ rê" thành công Selena Gomez góp giọng lẫn góp mặt trong MV mới "Past Life". Vì nước Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng bùng nổ dịch Covid-19, thế nên một MV chỉn chu theo cách truyền thống đã không thể nào thực hiện được. Thay vào đó, bộ đôi đã mời đến ekip thực hiện video từng đạt giải Grammy Vania Heymann và Gal Muggia để làm nên MV với ý tưởng cực kì độc đáo.

Trevor Daniel, Selena Gomez - Past Life (Official Video)

Là một bản pop đơn giản, "Past Life" sở hữu phần phối khí không quá phức tạp để có thể tôn lên giọng hát của Trevor Daniel và giọng hát ngày càng tiến bộ vượt bậc của Selena Gomez. Trevor Daniel là một gương mặt khá mới của làng nhạc US-UK, debut vào năm 2018 và chưa thực sự có dấu ấn nào nổi bật mặc dù có giọng hát đặc biệt, khả năng sáng tác tốt. Việc kết hợp với Selena Gomez có thể xem là một bước đệm để anh chàng tiến xa hơn trong sự nghiệp.

MV mở đầu với cảnh Selena Gomez và Trevor Daniel đang livestream trực tiếp để nói chuyện với nhau. Mọi thứ chưa dừng lại ở đó khi khung hình bẻ cua, tiến sâu vào trên... bề mặt da của cả hai. Lúc này, cả một "vũ trụ" mở ra ngay trên khuôn mặt của cả hai ca sĩ khiến khán giả không khỏi sửng sốt, các bộ phận trên khuôn mặt của cả hai trở nên khổng lồ hơn bình thường khi khán giả được thu bé lại chỉ bằng... một con vi khuẩn. 

Xuyên sâu vào bên trong bề mặt da của Selena Gomez...

Cảnh tượng mở ra đầy ấn tượng...

Nhưng hóa ra vẫn có thể thấy mắt, mũi, tai của Selena Gomez... chúng ta đang ở ngay trên bề mặt da của Selena chứ chả đi đâu cả...

Các hình thù trên khiến khán giả không khỏi nổi da gà: mắt, mũi, tai đều được phóng đại.

Fan càng xem sẽ càng hoang mang khi không rõ đang du hành đến một hành tinh khác hay vẫn đang đứng ở trên bề mặt da của Selena Gomez và Trevor Daniel. Qua đó, chúng ta có thể hiểu được thông điệp của "Past Life": mỗi cơ thể con người là cả một vũ trụ để khám phá theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cảnh chuyển sang Trevor Daniel cũng tương tự...

Thậm chí chui tọt cả vào trong miệng của Selena Gomez...

Và du hành vào cả trong những mạch máu... đến cả những chỗ sâu kín nhất của cơ thể.

Ắt hẳn xem xong MV có phần "mông lung như một trò đùa" này, khán giả không khỏi hoang mang vì không rõ mình vừa mới xem một sản phẩm âm nhạc hay một bộ phim giải phẫu có thể con người? Nhưng với cách xử lý kĩ xảo ấn tượng, huyền ảo cùng ca khúc dễ nghe, "Past Life" đã thêm vào "menu âm nhạc" của thế giới 1 món ăn đầy độc đáo.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV này thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm