Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn "quất" ít nhất một hình

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/12/2019

Đa phần các hình xăm của Selena Gomez đều tinh tế, dễ thương.

Với một cô gái cuốn hút, quyến rũ có thừa như Selena Gomez thì hình xăm chắc chắn là thứ không thể thiếu được rồi. Mỗi hình xăm trên người ít nhiều đều giúp nữ ca sĩ thể hiện phong cách riêng, toát lên vẻ bí ẩn, cá tính khiến thiên hạ trầm trồ. Và nếu vẫn đang nghĩ rằng hình xăm là style làm đẹp "khó ngấm" thì đây là lúc bạn nên thưởng thức những chiếc tatoo xinh xẻo của tình cũ Justin Bieber ngay thôi.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 1.
Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 2.

Một trong những hình xăm của Selena gây chú ý gần đây chính là chiếc hình xăm đôi dấu mũi tên với Julia Michaels. Cả 2 bị nghi ngờ yêu đương đồng giới khi Selena còn chú thích bên dưới bức ảnh là "My arrow points to you forever" (tạm dịch: mũi tên của tôi mãi mãi hướng về bạn). Không bàn luận đến ý nghĩa sâu xa, nhưng phải thừa nhận đây cũng là một tatoo đơn giản mà cá tính.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 3.

Thêm một hình xăm vừa lạ vừa ý nghĩa của "công chúa Disney" là dấu chấm phẩy, đại diện cho dự án phi lợi nhuận Project Semicolon khuyến khích yêu thương, truyền cảm hứng và chống tự tử. Dấu chấm phẩy được cô nàng xăm ở vị trí cổ tay.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 4.
Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 5.

Không nhất thiết phải xăm trổ đầy mình, hay chọn những hình xăm to dễ gây phản cảm, Selena Gomez chỉ đơn giản khắc số 4 bên trong khuỷu tay, nhằm đánh dấu hội 4 người bạn thân thiết.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 6.

Ngôi sao sinh năm 1992 cũng có cho mình thêm hình xăm số 1 ở vị trí kín đáo hơn.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 7.

Những chữ cái cũng truyền cảm hứng xăm hình cho Selena. Phía sau tai trái của cô nàng là chiếc hình xăm chữ "g" nghệ thuật.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 8.

Bàn chân cũng là vị trí xăm lý tưởng mà các cô gái có thể học hỏi Selena Gomez để thêm cá tính, sành điệu hơn. Một dòng chữ nhỏ "Sunshine" tạo nên điểm nhấn "đắt giá" mỗi khi diện giày hở.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 9.

Năm sinh 1976 của mẹ được Selena khắc phía sau cổ bằng chữ số La Mã đầy ấn tượng, độc đáo.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 10.

Vâng, không thể không có hình xăm nốt nhạc, đại diện cho tình yêu âm nhạc, ca hát, một phần quan trọng trong cuộc đời của Selena. Thế nên, nếu bạn cũng có đam mê tương tự, thì vẫn có thể tậu cho mình chiếc tatoo be bé, xinh xinh làm dấu ấn thu hút cho riêng mình.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 11.

Ngoài ra, bạn có thể chọn một câu quote hoặc dòng chữ nào đó ngắn vừa phải và xăm từ phía sau lưng vòng ra trước, thể nào cũng trở nên gợi cảm, cuốn hút cho xem.

Selena Gomez có cả chục hình xăm nhỏ xíu xinh muốn xỉu, đảm bảo nàng nào sợ xăm trổ cũng muốn quất ít nhất một hình - Ảnh 12.

Hoặc là một hình xăm sát trên đùi sẽ giúp bạn sexy thêm vài chân kính.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm