4 xu hướng street style “xịn sò” bạn nhất định phải update ngay nếu không muốn bị chê lỗi thời

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/12/2019

Nắm vững những xu hướng thời trang này, kiểu gì bạn cũng có set đồ “hot hit” đến nơi đến chốn.

Nếu đến bây giờ mà bạn vẫn chưa biết xuống phố mặc gì cho oách và làm thế nào để "nâng level" phong cách thời trang thì 5 xu hướng street style dưới đây nhất định là dành cho bạn chứ không phải ai khác. Bởi bạn sẽ chẳng đau đầu nghĩ ngợi diện item nào, phối đồ ra sao, chỉ cần bê nguyên xi công thức ăn diện trendy sau, bạn chắc chắn khác hơn mình của ngày hôm qua rồi!

"Quẩy" bộ suit thật xịn

Với những cô gái là tín đồ của suit phóng khoáng, thanh lịch thì đây đúng là bí kíp mặc đẹp không thể quen thuộc hơn. Nhưng với những ai chưa từng diện suit hoặc hiếm hoi lắm mới diện một lần thì vào năm 2020, bạn nên tạo cho mình một hình ảnh mới bằng việc chưng diện chúng thường xuyên hơn. Các biên tập viên trang Who What Wear đã chỉ ra đây là một trong những xu hướng street style "đinh" của năm sau mà bạn nên cập nhật càng nhanh càng tốt.

Trang phục da

Chưa bao giờ những item chất liệu da lại "hot hit" đến thế. Vì vậy, bạn cũng nên sắm cho mình ít nhất một item kiểu này đi thôi. Nếu không "kết" những chiếc áo khoác da đen hầm hố, bạn vẫn có thể diện các items khác với màu sắc sáng sủa hơn. Chung quy chỉ cần là đồ da thì nghiễm nhiên được "duyệt" và thăng hoa phong cách.

Những chiếc túi quá khổ

2020 gọi tên những kiểu túi to đựng cả thế giới, nên bạn sẽ vừa diện đẹp nếu bắt trend, vừa đựng được mọi thứ mình cần mà không phải bối rối không biết nên mang theo thứ gì như khi xách một chiếc túi size nhỏ. Xu hướng diện túi quá khổ hứa hẹn sẽ "bùng nổ" vào năm sau và bạn càng phải quyết tâm sắm sửa mới được.

Giày đế "bự"

Tin vui cho các cô gái "nấm lùn" chính là kiểu giày đế độn, gót "khủng" chính là hot trend của năm mới, vì vậy, shopping thông minh là phải tậu ngay một em giày nâng chiều cao hiệu quả. Tất nhiên, bạn có thể diện một đôi boots đế độn, mules đế độn tuỳ ý.

Nguồn: Who What Wear

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm