Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 29/07/2017

Thông tin về việc Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng sẽ tham gia dự án truyền hình “Thất Nguyệt Và An Sinh” đang gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể nói rằng, Triệu Lệ DĩnhTrịnh Sảng là hai tiểu hoa "tai tiếng" nhất giới giải trí Hoa Ngữ. Nhờ hai tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn, họ đều có cơ hội "tẩy trắng" cũng như bứt phá trong sự nghiệp. Thậm chí, cộng đồng fan của họ cũng ngày một tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên, nếu Triệu Lệ Dĩnh đang dần khẳng định mình bằng những tác phẩm chất lượng cùng diễn xuất tiến bộ đáng kể. Thì Trịnh Sảng lại chỉ "đóng khung" trong những vai thanh xuân còn diễn xuất thì dậm chân tại chỗ.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 1.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 2.

"Sở Kiều Truyện" và "Hạ Chí Chưa Tới" từng bị so sánh về thành tích rating khi trình chiếu

Tháng 6 vừa qua, hai nàng tiểu hoa xứ Trung cũng bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh khi góp mặt trong hai bộ phim được kỳ vọng nhất mùa hè này là Sở Kiều Truyện cùng Hạ Chí Chưa Tới của đài Hồ Nam. Mới đây nhất, một nguồn tin lại cho biết, Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng có khả năng sẽ hợp tác trong dự án truyền hình Thất Nguyệt Và An Sinh. Tác phẩm này dự kiến phát sóng trong năm 2018 tới.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 3.

Dù chuyện hợp tác mới chỉ ở dạng tin đồn, thế nhưng nó cũng đủ khiến hai cộng đồng fan "ghê gớm" nhất thi nhau lên tiếng. Nhiều người hâm mộ mỉa mai thần tượng của đối phương. Thậm chí, chuyện phiên vị cũng được lôi ra bàn tán. Nếu cùng hợp tác trong một bộ phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng, ai sẽ là người giữ vị trí nhất phiên? Một số cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng vị trí nhất phiên trong Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình. Bởi giá trị thương mại của cô ngày càng tăng, diễn xuất cũng nhận được lời khen ngợi của giới phê bình cũng như có trong tay những dự án đắt giá.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 4.

Người thì phản pháo, nói rằng Trịnh Sảng mới xứng đáng vị trí nhất phiên. Tuy rằng diễn xuất không tiến bộ, nhưng khả năng câu "view" cũng như tạo đề tài bàn luận trên mạng xã hội của cô nàng cao hơn. Trong suốt thời gian Sở Kiều Truyện trình chiếu, có tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh bị "dìm" thành tích nên không một lần được xuất hiện trên Top tìm kiếm Weibo dù rằng bộ phim khá thành công.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 5.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 6.

Một số người đứng ở vị trí trung lập cho rằng, cả Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng tốt nhất đừng nên nhận lời tham gia dự án truyền hình Thất Nguyệt Và An Sinh. Bởi lẽ, phiên bản điện ảnh do Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ đóng đã rất thành công. Thậm chí, tác phẩm này còn giúp hai nữ diễn viên nhận được giải thưởng Kim Mã vào năm ngoái. Nếu góp mặt trong bản truyền hình, chưa chắc diễn xuất của hai nàng tiểu hoa đã "đọ" lại được với cặp đôi ảnh hậu Kim Mã và việc bị so sánh, chê bai là chuyện quá hiển nhiên.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 7.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 8.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tất bật với dự án chuyển thể Thời Gian Tươi Đẹp. Sang Quý IV/2017, nữ diễn viên sinh năm 1987 sẽ gia nhập đoàn làm phim Minh Lan Truyện (tên khác: Thật Không? Thật Không? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm). Còn Trịnh Sảng vừa kết thúc quá trình quay dự án thanh xuân Vì Em, Anh Nguyện Yêu Thương Cả Thế Giới. Đồng thời, cô cũng xác nhận tham gia một tác phẩm truyền hình… thanh xuân khác có tên Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông.

Sẽ thế nào nếu Triệu Lệ Dĩnh cùng Trịnh Sảng hợp tác trong một dự án? - Ảnh 9.

Ngoài chuyện được cho rằng sẽ đóng Thất Nguyệt Và An Sinh, Triệu Lệ Dĩnh lại "thế chỗ" Angela Baby trong tin đồn về dự án Họa Bì 3. Theo thông tin gần đây nhất, ba diễn viên sẽ góp mặt trong bom tạ điện ảnh này là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và ngôi sao Người Phiên Dịch – Hoàng Hiên.

Người hâm mộ hiện vẫn đang nín thở chờ đợi câu trả lời từ phía công ty quản lý của hai tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm