SC Heerenveen đăng ảnh chia tay hàng loạt cầu thủ, fan cứng thở phào vì không có Văn Hậu và mong CLB tạo thêm cơ hội

GG, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 28/06/2020

Một số fan của SC Heerenveen bày tỏ mong muốn CLB tạo thêm cơ hội cho Văn Hậu dù gần như việc chia tay sẽ xảy ra.

Chiều 28/6, SC Heerenveen đã đăng tải hình ảnh những thành viên đội bóng sẽ nói lời chia tay sau khi hết hạn hợp đồng. Trong đó, đáng chú ý không có cái tên Đoàn Văn Hậu. Một CĐV địa phương đã phát hiện ra điều này và bình luận khá bất ngờ: "May mắn là Đoàn Văn Hậu không có ở đây. Hy vọng anh ấy có một cơ hội thực sự vào mùa giải tới".

Bên cạnh đó, có rất nhiều bình luận bày tỏ bức xúc với chính sách chuyển nhượng của CLB khi "thay máu" hàng loạt với sự ra đi của những trụ cột như Daniel Hoegh, Alen Halilović hay Herman.

SC Heerenveen đăng ảnh chia tay hàng loạt cầu thủ, fan cứng thở phào vì không có Văn Hậu và mong CLB tạo thêm cơ hội  - Ảnh 1.
SC Heerenveen đăng ảnh chia tay hàng loạt cầu thủ, fan cứng thở phào vì không có Văn Hậu và mong CLB tạo thêm cơ hội  - Ảnh 2.

CĐV có tài khoản Tiemen Stuiver bình luận: "May mắn là Đoàn Văn Hậu không có ở đây. Hy vọng anh ấy có một cơ hội thực sự vào mùa giải tới".

Cách đây vài ngày, phóng viên Marcel Koppers của trang feanonlines đã chia sẻ về Văn Hậu. Anh cho biết đã trực tiếp hỏi cầu thủ này về tương lai nhưng cầu thủ này chỉ đáp ngắn gọn "Tôi không biết". Anh Koppers cũng bày tỏ mong muốn rằng các bên sẽ nhanh chóng công bố kết quả thương lượng thay vì im lặng như hiện tại.

Theo giao kèo của Hà Nội FC và SC Heerenveen, hợp đồng cho mượn của Đoàn Văn Hậu sẽ kết thúc vào ngày 30/6. Với sự im lặng từ phía đội bóng Hà Lan đến nay, gần như chắc chắn cầu thủ sinh năm 1999 này sẽ trở lại Hà Nội FC.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm