Say ngất trước màn trổ tài “bắn rap” và cover "Mượn rượu tỏ tình" cực chất của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

BIỆT ĐỘI HOA HẬU, Theo Helino 17:29 11/12/2019

Không chỉ xinh đẹp, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 còn trổ tài cover "Mượn rượu tỏ tình" cũng rất gì và này nọ!

Sau hành trình dài hơn 3 tháng chinh phục ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân đã chính thức trở thành Tân hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về Kim DuyênThúy Vân dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2. Sau nhiều hoạt động hậu đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở về TP.HCM để tiếp tục sứ mệnh lan toả thông điệp yêu thương đến với cộng đồng.

Đặc biệt, trong một buổi giao lưu mới đây, Khánh Vân - Kim Duyên và Thuý Vân không chỉ khiến nhiều người thích thú bởi nhan sắc xinh đẹp, khả năng ứng biến linh hoạt, thông minh mà còn sở hữu tài năng ca hát chẳng kém cạnh ai. Thuý Vân chia sẻ: "Trong tâm lý mọi người, khi nghĩ về Hoa hậu sẽ rất nghiêm túc, chỉn chu, tuy nhiên hậu trường sẽ không phải như thế đâu". Nối tiếp lời Thuý Vân, Khánh Vân hào hứng: "Chị Vân đọc rap rất hay!". Ngay lập tức, Top 3 liền trổ tài bắn rap và cover "Mượn rượu tỏ tình", màn hoà tấu của các người đẹp khiến người hâm mộ phải say ngất vì quá đáng yêu.

Clip: Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trổ tài bắn rap và hát live "Mượn rượu tỏ tình"

Say ngất trước màn trổ tài bắn rap và cover Mượn rượu tỏ tình cực chất của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Top 3 thân thiết khi cùng hoà giọng ca khúc "Mượn rượu tỏ tình"

Say ngất trước màn trổ tài bắn rap và cover Mượn rượu tỏ tình cực chất của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng nay còn thể hiện khả năng ca hát chẳng kém cạnh ai như thế này, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm