Livestream hậu trường phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ: Khánh Vân, Kim Duyên, Thúy Vân nói về chiến thắng của U22!

Biệt đội Hoa hậu, Theo Helino 10:44 11/12/2019

Trở về sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 3 đã có mặt buổi làm việc.

Tối 07/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức được diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. 3 cô gái xuất sắc nhất trong cuộc thi năm nay được gọi tên lần lượt là: Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân. Chiều ngày 11/12, top 3 đã đáp chuyến bay từ Nha Trang về TP.HCM để bắt đầu lịch trình giao lưu, phỏng vấn với các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ngay sau đó, Top 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi đang có buổi làm việc với chúng tôi để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng loạt chia sẻ chưa từng bật mí của dàn người đẹp bên trong hậu trường.

Livestream hậu trường phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ: Khánh Vân, Kim Duyên, Thúy Vân nói về chiến thắng của U22! - Ảnh 1.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bão số 9: Thương lắm, người dân miền Trung cẩn thận ghi tên lên từng tấm mái tôn để lỡ có bị gió thổi bay vẫn tìm lại được

    "Tôn nhà chú Tuấn, bay xin lại" được ghi lại trên mái tôn của nhà dân là những hình ảnh đầy xót xa mà người dân vùng bão đã làm thành quen mỗi lần bão đổ bộ.
  • Đọc thêm