Phần ứng xử xuất sắc của Top 3 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

Milo, Theo Helino 22:52 07/12/2019

Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.

Sau 3 tháng với nhiều thử thách, tối nay 7/12 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà. 44 thí sinh cùng xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với màn chào sân ấn tượng, ngay sau đó Top 15 được công bố tiếp tục trình diễn bikini, dạ hội, ứng xử để tìm ra người xứng đáng nhất cho chủ nhân chiếc vương miện. Đây là thay đổi khá mới, đúng chuẩn quốc tế để tăng thêm kịch tính cũng như sự hấp dẫn dành cho khán giả.

Và cuối cùng Phạm Hồng Thúy Vân, Kim Duyên, Khánh Vân đã xuất sắc lọt vào top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi HHHV 2019. Cùng xem lại phần ứng xử của bộ ba người đẹp: 

Câu hỏi của Top 3 năm nay: "Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019."

Khánh Vân: Có rất nhiều bạn nói với giám khảo 1 điều đặc biệt. Em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương cả. Em muốn đem trái tim yêu thương của mình để gửi tới ban giám khảo và toàn thể khán giả đang ngồi đây. 

Phần ứng xử xuất sắc của Top 3 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn? - Ảnh 1.

Kim Duyên: Kim Duyên ở đây để thay đổi lý tưởng mình giúp các trẻ em nghèo có điều kiện được giáo dục, làm được nhiều hơn cho cộng đồng LGBT và những người là nạn nhân của HIV. 

Phần ứng xử xuất sắc của Top 3 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn? - Ảnh 2.

Thúy Vân: Việc tìm ra một đại diện em cảm thấy mình đủ đam mê đủ sự quyết tâm để khiến cho Việt Nam tự hào về em để chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Em tin rằng em có lý tưởng, em muốn dành lý tưởng của mình thay tiếng nói cho những phụ nữ, trẻ em nghèo ngoài kia. Em sẽ là một tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Phần ứng xử xuất sắc của Top 3 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm