Sau vụ tranh chấp nhà cửa, Thuý Nga gặp thêm ồn ào với đàn chị, phải lên tiếng giải thích

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 19/03/2022

Thuý Nga liên tiếp gặp những ồn ào không đáng có.

Thời gian qua, Thuý Nga gặp không ít ồn ào liên quan đến việc tranh chấp nhà tại Mỹ. Nữ danh hài cũng đã lên tiếng làm rõ sự việc và gửi lời cảm ơn vì khán giả đã quan tâm. Theo đó, vì nhẹ dạ cả tin nên Thuý Nga đã để 1 người khác đứng tên căn nhà của mình nhưng sau đó lại không thoả thuận được.

Trong khi ồn ào về nhà cửa vẫn chưa ổn thoả, mới đây Thuý Nga đã tiếp tục phải lên tiếng đính chính sự việc liên quan đến Kim Ngân. Nữ danh hài cho biết: "Cả nhà thân mến ơi. Năm ngoái vào thứ 4 ngày 07/07/2021 Thúy Nga có một buổi trò chuyện cuối cùng với mẹ và em gái của chị Kim Ngân có đưa clip lên YouTube. Ngày đó mình cũng có gửi lại toàn bộ tiền check này của chị ca sĩ Kim Ngân được Chính phủ cho gửi lại cho gia đình chị ấy!!!

Hôm nay vì có một nhóm cứ nói là Thuý Nga lấy tiền của Kim Ngân nên Nga show ra các bằng chứng cho cả nhà biết nhé. Gia đình chị Kim Ngân cũng thông cảm giùm, mọi người cũng đừng giận hay buồn Nga vì mọi người dặn Thuý Nga đừng đưa những câu chuyện này lên mạng nhưng vì bọn họ quá áp bức Nga vậy nên Nga bắt đầu sẽ show các bằng chứng lên cho mọi người xem nha".

Sau vụ tranh cấp nhà cửa, Thuý Nga gặp thêm ồn ào với đàn chị, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Thuý Nga lên tiếng sau khi netizen liên tục cho rằng cô lấy tiền của Kim Ngân

Trước đó, Thuý Nga đã ra tay giúp đỡ và tương trợ khi phát hiện ca sĩ Kim Ngân có cuộc sống rất khó khăn ở Mỹ. Nữ danh hài đã tìm nhà trọ, chăm sóc ăn uống, mua quần áo mới cho ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, 1 khoảng thời gian cô bỗng dính vào lùm xùm liên quan đến tiền từ thiện, thậm chí có người còn tố giác Thuý Nga đã đánh ca sĩ Kim Ngân.

Sau vụ tranh cấp nhà cửa, Thuý Nga gặp thêm ồn ào với đàn chị, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 3.
Sau vụ tranh cấp nhà cửa, Thuý Nga gặp thêm ồn ào với đàn chị, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Em ruột và mẹ của Kim Ngân cũng từng lên tiếng minh oan cho Thuý Nga

Sau vụ tranh cấp nhà cửa, Thuý Nga gặp thêm ồn ào với đàn chị, phải lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

Thuý Nga từng giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân trong 1 thời gian dài

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/sau-vu-tranh-cap-nha-cua-thuy-nga-gap-them-on-ao-voi-dan-chi-phai-len-tieng-giai-thich-20220319094444346.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm