Sau tuần qua, "Next Top Model" đang dẫn trước "The Face" với tỉ số 1-0

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/07/2017

Hai chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu là "Vietnam's Next Top Model" và "The Face Vietnam" đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi lên sóng trong tuần qua.

Thí sinh "Vietnam's Next Top Model" tranh cãi đến mức suýt đánh nhau

Tập 2 của mùa giải All-Stars đặt ra 2 thử thách dành cho top 13 là thay trang phục trong thời gian ngắn và chụp hình đôi trên cà kheo. Thiên Trang - Thùy Dương giành được tấm hình đẹp nhất và trở thành Thủ lĩnh nhà chung, còn em út Phương Oanh là thí sinh ra về đầu tiên.

Và một trận drama căng thẳng đã nổ ra giữa team Sang (Kikki Lê, Thùy Dương, Thiên Trang) và team Ảo (Nguyễn Hợp, Chà Mi, Lại Thanh Hương) đến mức suýt xảy ra đánh nhau.

Tập 4 "The Face Vietnam" gây hụt hẫng vì dài dòng, nhạt nhòa khiến khán giả... ngáp lên ngáp xuống

"The Face Vietnam" đã mang đến một phần thi cá nhân chiếm thời lượng dài nhất trong tất cả các phiên bản trên toàn thế giới, tận 40 phút. Phần thử thách quay MV cũng trôi qua không có gì đặc biệt.

Ngoài ra, tập 4 có thể nói là tập chứa đựng nhiều nước mắt nhất. Điểm nhấn là câu ca dao - tục ngữ của HLV Hoàng Thùy khi răn dạy thí sinh.

Sau tuần qua, Next Top Model đang dẫn trước The Face với tỉ số 1-0 - Ảnh 5.

Minh Tú chính thức đạt Á quân "Asia's Next Top Model"

Ở tập Chung kết, top 3 thí sinh đã thực hiện 2 thử thách là chụp hình với trang phục mang hơi hướm dân tộc và đi catwalk. Cuối cùng, Minh Tú dừng chân ở ngôi Á quân, trong khi đại diện 18 tuổi của Philippines - Maureen chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất.

Sau tuần qua, Next Top Model đang dẫn trước The Face với tỉ số 1-0 - Ảnh 8.

Sau tuần qua, Next Top Model đang dẫn trước The Face với tỉ số 1-0 - Ảnh 9.

Quốc Thiên hóa Lệ Quyên phiên bản... đô vật tại "Gương mặt thân quen"

Show thứ 8 của "Gương mặt thân quen 2017" vừa lên sóng VTV3 với 3 hình tượng: Psy, Lệ Quyên, Tài Linh. 6 thí sinh đã bốc thăm chia cặp đấu để thể hiện cùng 1 nghệ sĩ.

Quốc Thiên xuất hiện với hình tượng ca sĩ Lệ Quyên trong bài hát "Duyên phận". Giám khảo Đức Huy cho rằng: "Những điều chính yếu thì Hoài Linh và Mỹ Linh đã chia sẻ hết rồi. Tôi chỉ nói thêm rằng Lệ Quyên đi nhẹ hơn bạn, bạn đi có vẻ dũng mãnh hơn". Quốc Thiên giải thích cùng giám khảo: "Đôi này đi cao, không lắc không được ạ".

Sau tuần qua, Next Top Model đang dẫn trước The Face với tỉ số 1-0 - Ảnh 11.

Sau tuần qua, Next Top Model đang dẫn trước The Face với tỉ số 1-0 - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm