Sau tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan nói rõ tình trạng quan hệ hiện tại, khẳng định gắt: Yêu người chưa vợ là trái luân thường đạo lý à?

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 24/10/2021

Cẩm Đan đã có dòng trạng thái dài làm rõ loạt tin đồn tình cảm.

Dù không giành được ngôi vị cao nhưng kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Cẩm Đan vẫn liên tục được nhắc đến trên truyền thông bởi gương mặt xinh đẹp và loạt thông tin về đời tư. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến tin đồn yêu doanh nhân Đức Huy.

Sau khoảng thời gian dài vướng tin đồn hẹn hò, mới đây Cẩm Đan đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm nói rõ về tình trạng quan hệ hiện tại. Trên trang cá nhân, người đẹp khẳng định hiện tại mình vẫn độc thân và nêu quan điểm về chuyện yêu người đã ly hôn. Cẩm Đan bức xúc: "Yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng cho là vì tiền thế này thế kia vậy thì trên thế giới này có rất nhiều người mang tội danh yêu người lớn tuổi. Còn gắn mác là tình trẻ quen chồng cũ, trong khi đó Đan chưa chồng và người đó không vợ quen nhau là sai trái luân thường đạo lý à, sẽ có những người vào chửi thế này thế kia xin lỗi ạ, đừng cào phím, có khi đang tự chửi chính mình đấy, Yêu sai người có quyền được Yêu lại mà đâu ai cấm, nếu cấm thì không có tờ giấy ly hôn xuất hiện rồi".

Sau tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan nói rõ tình trạng quan hệ hiện tại, khẳng định gắt: Yêu người chưa vợ là trái luân thường đạo lý à? - Ảnh 2.

Cẩm Đan đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý nói về việc quen chồng cũ ai đó và yêu người lớn tuổi

Sau tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan nói rõ tình trạng quan hệ hiện tại, khẳng định gắt: Yêu người chưa vợ là trái luân thường đạo lý à? - Ảnh 3.

Cẩm Đan cho biết hiện tại cô đang độc thân

Sau tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan nói rõ tình trạng quan hệ hiện tại, khẳng định gắt: Yêu người chưa vợ là trái luân thường đạo lý à? - Ảnh 4.
Sau tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan nói rõ tình trạng quan hệ hiện tại, khẳng định gắt: Yêu người chưa vợ là trái luân thường đạo lý à? - Ảnh 5.

Cẩm Đan ghi dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng chuẩn chỉnh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày