Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 20/11/2020

Sau thành công lớn của Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa sẽ tái ngộ khán giả với vai diễn thú vị ở Người Cần Quên Phải Nhớ. Đó là Mr. Bô, một bệnh nhân tâm thần có xuất thân đặc biệt bí ẩn.

Không ngoa khi nói ở Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa là một trong số những mảnh ghép nổi bật nhất, anh hoàn toàn chinh phục người xem khi hóa thân thành người chồng khắt khe với vợ và có một màn ngoại tình với "máy bay bà già" qua điện thoại. Sau khi góp phần không nhỏ trong việc giúp phim vượt mốc 155 tỷ, mới đây, Thái Hòa tiếp tục khiến fan hâm mộ phấn khích khi chốt đơn xuất hiện trong Người Cần Quên Phải Nhớ, đứa con tinh thần do bộ đôi trăm tỷ NSX Charlie Nguyễn và đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cầm trịch.

Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 1.
Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 2.

Thái Hòa tái xuất ở Người Cần Quên Phải Nhớ

Theo chia sẻ từ phía ekip, Thái Hòa sẽ đảm nhận vai Mr. Bô, người đàn ông trung niên đang "công tác" dài hạn tại viện tâm thần - nơi mà cha nữ phóng viên Loan (Hoàng Yến Chibi) đột ngột qua đời. Ưa chuộng phong cách thời trang cổ lỗ sĩ: áo măng tô kết hợp mũ nồi/ nón phớt homburg, nhân vật này gợi nhớ những tay thám tử, điệp viên trên màn ảnh rộng thế kỉ 20. Có điều nếu không được chích thuốc đúng giờ, quý ông trông có vẻ nghiêm túc và tỉnh táo ấy sẽ nhanh chóng bị ảo tưởng sức mạnh, tự nhận bản thân là đặc vụ siêu cấp James "Bô" rồi bắt đầu phá làng phá xóm.

Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 3.
Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 4.
Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 5.

Không chỉ đảm nhận vai trò cây hài chính của phim, theo đạo diễn Đỗ Đức Thịnh bật mí, Mr. Bô còn đóng vai trò quan trọng xuyên suốt quá trình giải mã kì án của phóng viên Loan. Cụ thể, bằng trực giác nhạy bén lẫn tinh tường, ông cũng mơ hồ cảm thấy việc người bạn lão niên (cha của Yến) đột ngột qua đời là bất hợp lý. Nhằm vén màn bí ẩn, điệp viên dởm James "Bô" liền quyết định hành động, tự mình lên kế hoạch điều tra. Điều này khiến khán giả ngờ vực, liệu Mr. Bô có thực sự bị tâm thần?

Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 6.

Đạo diễn Đức Thịnh và Thái Hòa

Người Cần Quên Phải Nhớ dự kiến khởi chiếu vào 25/12/2020. Bộ phim có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, HuyMe, Karen Nguyễn, Xuân Phúc, Thái Hòa, Thanh Thuý, Nguyễn Dương, NSUT Đức Hải và sự xuất hiện đặc biệt của ban nhạc Chillies.

Nguồn ảnh: NSX

Sau Tiệc Trăng Máu, Thái Hòa bất ngờ nhập viện tâm thần, hứng lên là phá ở Người Cần Quên Phải Nhớ? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm