Sau thời gian dài im ắng, tài tử Kim Woo Bin gây sốt vì thể hiện tình cảm với Shin Min Ah mặc kệ trời nắng nóng

Mic, Theo Helino 19:49 12/08/2019

Không ồn ào, không phô trương, nhưng câu chuyện tình yêu của Kim Woo Bin và Shin Min Ah luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Sáng ngày 12/7 mới đây, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe tải cà phê đã chia sẻ một số ảnh chụp lên tài khoản Instagram cá nhân và ngay lập tức gây bão truyền thông xứ Hàn. Được biết đó là những bức ảnh chụp chiếc xe tải cà phê mà nam tài tử Kim Woo Bin gửi đến phim trường bộ phim "Chief of Staff" để ủng hộ đoàn làm phim và đặc biệt là bạn gái của mình - nữ diễn viên xinh đẹp Shin Min Ah.

Cụ thể, công ty này đã đăng bức ảnh chiếc xe tải cà phê cùng dòng trạng thái: "Chiếc xe tải cà phê nam diễn viên Kim Woo Bin gửi đến để ủng hộ nữ diễn viên Shin Min Ah và đoàn làm phim đã tới nơi rồi đây. Chắc hẳn Shin Min Ah sẽ rất vui khi đọc được những lời Kim Woo Bin đích thân nhắn gửi trên tấm áp phích và đoàn làm phim có lẽ sẽ rất ghen tỵ đấy". Lâu lắm rồi Kim Woo Bin và Shin Min Ah không xuất hiện cùng nhau, chính vì vậy động thái này của nam tài tử phần nào khiến người hâm mộ vừa vui mừng vừa an lòng vì cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ bền lâu mặc cho các nghệ sĩ khác "đường ai nấy đi" liên tục.

Sau thời gian dài im ắng, tài tử Kim Woo Bin gây sốt vì thể hiện tình cảm với Shin Min Ah mặc kệ trời nắng nóng - Ảnh 1.
Sau thời gian dài im ắng, tài tử Kim Woo Bin gây sốt vì thể hiện tình cảm với Shin Min Ah mặc kệ trời nắng nóng - Ảnh 2.

Trên tấm áp phích in ảnh Shin Min Ah, Kim Woo Bin nhắn gửi: "Luôn ủng hộ các diễn viên và đoàn làm phim "Chief of Staff"". Không chỉ vậy, anh còn nhắn nhủ riêng tới người yêu mình một cách rất dễ thương: "Đặc biệt là Shin Min Ah-nim, luôn cổ vũ em thật nhiều". Công ty dịch vụ này cũng cho biết mặc dù thời tiết đang nắng nóng cực độ nhưng Kim Woo Bin vẫn đích thân tới xác nhận và chụp lại những bức ảnh này.

Sau thời gian dài im ắng, tài tử Kim Woo Bin gây sốt vì thể hiện tình cảm với Shin Min Ah mặc kệ trời nắng nóng - Ảnh 3.
Sau thời gian dài im ắng, tài tử Kim Woo Bin gây sốt vì thể hiện tình cảm với Shin Min Ah mặc kệ trời nắng nóng - Ảnh 4.
Sau thời gian dài im ắng, tài tử Kim Woo Bin gây sốt vì thể hiện tình cảm với Shin Min Ah mặc kệ trời nắng nóng - Ảnh 5.

Shin Min Ah hiện đang quay phần hai của bộ phim "Chief of Staff", trong khi Kim Woo Bin đang tập trung vào việc phục hồi sức khỏe sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5 năm 2017. Cặp đôi đã công khai mối quan hệ tình cảm lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2015 sau khi gặp gỡ và nảy sinh tình cảm trong một buổi quay quảng cáo chung. Tính tới nay, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã ở bên nhau được hơn 5 năm, cặp đôi vẫn luôn thầm lặng cùng nhau trải qua những khó khăn. Chắc hẳn ai cũng mong đợi một cái kết đẹp cho chuyện tình đáng mơ ước này.

Nguồn: STNSports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm