Sau thành công của Thuỳ Tiên, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023

Duy Nam, Theo Tiền phong 13:26 26/06/2022

Việt Nam được xác nhận sẽ trở thành quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.

Tối 25/6, trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International bất ngờ đăng tải thông báo mới về quốc gia sẽ đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023.

Theo đó, trang chủ viết: "Xin chào mọi người. Việt Nam đã chính thức được xác nhận sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2023. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên lịch sử vào năm 2023".

Sau thành công của Thuỳ Tiên, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023 - Ảnh 2.

BTC Miss Grand International xác nhận cuộc thi Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức ở Việt Nam

Ngay sau đó, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch của Miss Grand Vietnam cũng đã xác nhận trên trang cá nhân: "Một tháng trở lại đây, chúng ta liên tục đón các đoàn khách sắc đẹp quốc tế đến Việt Nam, chắc hẳn cộng đồng fan sắc đẹp Việt đang rất nóng lòng về một cuộc thi quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Với cương vị là Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà Bình quốc tế - tại Việt Nam, tôi xin xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. Hy vọng sự 'mở hàng' này sẽ thu hút được sự quan tâm của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cùng nắm tay về Việt Nam".

Sau thành công của Thuỳ Tiên, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023 - Ảnh 3.

Bà Phạm Kim Dung và Mr. Nawat - chủ tịch và bà Teresa - phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International

Bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định: "Tôi tin chắc sự thành công của các cuộc thi sắc đẹp này sẽ thoả mãn những kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt, thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bậc trên bản đồ quốc tế. Cùng với đó con người, văn hoá, du lịch Việt sẽ có thêm đà phát triển với bạn bè khắp năm Châu".

Vừa qua, bà Phạm Kim Dung cũng đã mời Mr. Nawat - chủ tịch và bà Teresa - phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International cùng với top 10 Miss Grand Thailand 2022 sang Việt Nam để tham dự họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022.

Có thể thấy sau màn đăng quang đầy ấn tượng và thuyết phục của Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thì cuộc thi Miss Grand International ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và chú ý của công chúng Việt Nam.

Sau thành công của Thuỳ Tiên, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023 - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Nói về sức mạnh lan toả của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, bà Kim Dung chia sẻ: "Chỉ 6 tháng đăng quang, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã hoạt động không ngừng nghỉ, thật tự hào với những dự án mà em đã, đang và sẽ làm. Giá trị chiếc vương miện ấy không chỉ riêng Việt Nam, không chỉ riêng Miss Grand International mà nó đã lan toả đến các quốc gia khác, các châu lục khác. Đã đến lúc chúng ta góp sức mình cho sự lan toả này tiếp tục rồi nhỉ?".

Sau thành công của Thuỳ Tiên, việc Việt Nam trở thành nước chủ nhà của cuộc thi Miss Grand International 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện rất đáng được mong chờ và chú ý sau khi Việt Nam đăng cai và tổ chức thành công Miss Grand International 2017.

Trước đó, cuộc thi Miss Grand International 2017 lần đầu tiên mang tới Việt Nam tổ chức đã đạt được thành công rực rỡ và tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện. Á hậu Huyền My là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2017 và cô đã xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày