Fan sốc khi Miss Grand International 2022 sẽ không tổ chức phần thi áo tắm

Duy Nam, Theo Tiền Phong 11:27 12/06/2022

Thông tin cuộc thi Miss Grand International 2022 sẽ không tổ chức phần thi áo tắm đang khiến các fan sắc đẹp cảm thấy sốc và thất vọng.

Vào tháng 10 tới đây, các thí sinh sẽ tề tựu tại Indonesia để cùng tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 10 năm của cuộc thi nên hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động hoành tráng và ấn tượng.

Tuy nhiên, điều mà các fan sắc đẹp lo ngại đó là liệu phần thi áo tắm có được tổ chức hay không bởi các cơ quan văn hóa của Indonesia thường kiểm soát rất gắt gao những yếu tố bị cho là hở hang, phản cảm.

Fan sốc khi Miss Grand International 2022 sẽ không tổ chức phần thi áo tắm - Ảnh 2.

Các thí sinh trình diễn áo tắm tại cuộc thi Miss Grand 2020.

Theo nhiều nguồn tin thì phần thi trang phục áo tắm của cuộc thi Miss Grand 2022 đang chờ sự cho phép của các cơ quan quản lý từ phía Indonesia và sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Và mới đây, các thông tin mới nhất vừa hé lộ năm nay cuộc thi Miss Grand International sẽ huỷ bỏ phần thi áo tắm , nhiều khả năng thay vào đó sẽ là Trang phục thể thao để tôn trọng tín ngưỡng và truyền thống địa phương.

Fan sốc khi Miss Grand International 2022 sẽ không tổ chức phần thi áo tắm - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên trình diễn áo tắm ở Miss Grand 2021.

Được biết Mr. Ivan Gunawan - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Grand Indonesia và cũng là đại diện của quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2021 đã xác nhận thông tin này với truyền thông.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, cuộc thi Miss Grand International sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn ở Indonesia là Bali và Jakarta. BTC cho biết sẽ có rất nhiều hoạt động hoành tráng được tổ chức nhân dịp này.

Fan sốc khi Miss Grand International 2022 sẽ không tổ chức phần thi áo tắm - Ảnh 4.

Các thí sinh trình diễn áo tắm tại Miss Grand 2017 ở Việt Nam.

Mặc dù vậy, việc phần thi áo tắm bị huỷ bỏ đã khiến các fans sắc đẹp vô cùng thất vọng. Nhiều fan sắc đẹp cho rằng phần thi áo tắm vốn là đặc sản của Miss Grand với nhiều màn trình diễn ấn tượng nên việc huỷ bỏ phần thi này sẽ làm giảm đi rất nhiều sức hút của cuộc thi năm nay.

Indonesia được biết đến là quốc gia rất khắt khe với các hoạt động trình diễn áo tắm. Trước đó, đài truyền hình quốc gia Indonesia từng nhiều lần gây tranh cãi khi làm mờ những bộ trang phục gợi cảm khi phát sóng đêm chung kết của các cuộc thi hoa hậu.

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày