Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:29 02/07/2021

Ngày 1/7, Hoàng tử William và Harry đã cùng nhau tham dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana nhân ngày sinh lần thứ 60 của bà.

Ngày 1/7, sự kiện khánh thành bức tượng Công nương Diana tại Điện Kensington đã được tổ chức nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của bà. Đây là một sự kiện được quan trọng được trông đợi từ rất lâu và đã bị trì hoãn 4 năm trời do căng thẳng giữa hai hoàng tử.

Không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh Công nương Diana, truyền thông Anh và công chúng còn kỳ vọng đây sẽ là dịp đặc biệt để hai anh em Hoàng tử William - Harry có thể hàn gắn lại với nhau sau thời gian dài mâu thuẫn, xa cách.

Khoảng 14h30 chiều (giờ địa phương), Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã cùng sánh bước bên nhau xuất hiện và chủ trì buổi lễ. Khách mời tham gia được hạn chế do quy định phòng dịch, chỉ bao gồm 2 anh em, người thân của Công nương Diana và các nhân viên. Công nương Kate cũng không có mặt.

Hai hoàng tử đã sôi nổi trò chuyện suốt dọc đường đi. Đây là hình ảnh khiến fan hâm mộ của cả hai vui mừng vì dường như quan hệ anh em đã được "phá băng" sau quá nhiều thị phi.

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 1.

Công tước xứ Cambridge và Công tước xứ Sussex vai kề vai đi bên nhau

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 2.

Hai anh em đã trò chuyện vui vẻ và có nhiều tương tác

William và Harry đã tự tay khánh thành bức tượng của mẹ. Trước khi bắt đầu, William nói với em trai "Đã sẵn sàng chưa?", rồi họ cùng cởi bỏ tấm phủ màu xanh che bức tượng. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng.

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 3.
Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 4.

Bức tượng Công nương Diana đứng cạnh 3 đứa trẻ - biểu tượng cho những đóng góp của bà trong công cuộc làm từ thiện vì trẻ em

Tuyên bố chung của Công tước xứ Cambridge và Công tước xứ Sussex viết: "Mỗi ngày, chúng tôi đều ước mẹ vẫn còn ở bên cạnh mình. Chúng tôi hy vọng bức tượng này sẽ mãi mãi được coi là biểu tượng của cuộc đời và di sản của mẹ. Hôm nay, nhân ngày sinh nhật lần thứ 60 của mẹ, chúng tôi tưởng nhớ đến tình yêu, sức mạnh và tính cách của bà - những phẩm chất khiến bà trở thành động lực vì điều tốt đẹp trên khắp thế giới và thay đổi vô số cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn".

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 5.

Harry thể hiện thái độ vui vẻ, tươi cười trong sự kiện tôn vinh mẹ

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry đã khiến mọi người khó hiểu khi anh chỉ xuất hiện khoảng 20 phút trong buổi lễ dù William và các khách mời khác vẫn ở lại một thời gian dài nữa. Harry chỉ uống một ly rượu và trò chuyện xã giao ngắn rồi rời khỏi Điện Kensington. Không rõ liệu anh quay về dinh thự Frogmore Cottage - nơi ở trong thời gian Harry về Anh hay đến thẳng sân bay Heathrow để về Mỹ cùng vợ con.

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 6.

Harry tự lái xe rời khỏi sự kiện từ rất sớm

Bên cạnh đó, theo chuyên gia tâm lý Judi James phân tích, ngôn ngữ cơ thể của Harry trong buổi lễ dù cố tỏ ra vui vẻ, trang trọng nhưng không hề thoải mái, thậm chí khá cứng ngắc. Tương tự, ngay cả Hoàng tử William cũng lộ vẻ căng thẳng.

Bà James phân tích: "Không có sự thả lỏng thực sự trong phong thái và cử chỉ của họ. Harry đã liên tục sờ vào nhẫn cưới. Đây là thói quen của anh ấy khi bị áp lực, thấy không tự nhiên. Động tác nhỏ này cũng thể hiện anh ấy coi gia đình nhỏ là nơi tạo ra sự an ủi, khích lệ cho mình".

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 7.

William - Harry đều thể hiện sự chuyên nghiệp, trang nghiêm nhưng vẫn căng thẳng

Sau tất cả, anh em Hoàng tử Anh đã tươi cười sánh bước bên nhau nhưng Harry lại lộ tâm trạng thật qua một hành động nhỏ - Ảnh 8.

Mối quan hệ của cả hai được chuyên gia nhận xét là đã hòa hoãn một chút, nhưng chưa thể và rất khó trở lại như xưa

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm