Sau "Tao là cung bọ cạp", lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: "Sân chơi này là của tao, luật của tao!"

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 19:30 07/05/2018

Cùng là cô giáo dạy tiếng Anh, cùng để xảy ra sự vụ mắng chửi học viên ngay trong lớp và bị lên án, cô giáo Lê Na năm ấy và cô giáo của năm nay đều đã có câu nói để đời của riêng mình.

"Tao là cung bọ cạp, một khi mày đã động đến lòng tự ái của tao..."

Đây đã trở thành một câu nói đi vào huyền thoại của mạng xã hội năm 2015. Xuất phát từ clip cô giáo ở trung tâm ngoại ngữ "xưng mày tao và chửi học viên" gây bão mạng xã hội năm xưa. Cơn bão này có độ càn quét kinh khủng, sức viral cao tới nỗi không ai là không biết tới "giáo viên cung bọ cạp". 

Cung bọ cạp một thời đã trở thành cung hoàng đạo hot nhất trong 12 cung. Khi ấy, trong đoạn clip với rất nhiều câu mắng chửi và lăng mạ, nhưng câu nói "Tôi là cung bọ cạp" mới là câu đã tạo được sự chú ý. Cư dân mạng đã mặc sức sáng tạo về câu nói này, thậm chí còn remix thành hẳn một bài hát "Cung ca" dành riêng cho hội những người thuộc cung Bọ Cạp...

Nguồn: Noject.

Sau Tao là cung bọ cạp, lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: Sân chơi này là của tao, luật của tao! - Ảnh 2.

Thế nhưng sau gần 3 năm, một sự việc tương tự đã xảy ra với cô giáo dạy tiếng Anh tại một trung tâm ở Hà Nội. Tình huống khá giống với điều đã xảy ra với cô giáo Bọ Cạp. Dư luận một lần nữa phát sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là con lợn và đuổi ra khỏi lớp vì không chịu đóng phạt 100k.

Và một trong một tràng những câu đối đáp lăng mạ qua lại giữa cô giáo này và học viên trong đoạn video, cư dân mạng đã lại chú ý đến một câu tuyên bố cực kỳ hùng hồn có tính chất "dằn mặt" của cô giáo:

"Sân chơi này là của tao, luật của tao. Đóng tiền 100k rồi học tiếp còn không thì ra ngoài..."

Quả thật là một câu nói cực kỳ đanh thép! Làm ai cũng nhớ tới cô giáo cung Bọ Cạp năm xưa...

Sau Tao là cung bọ cạp, lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: Sân chơi này là của tao, luật của tao! - Ảnh 4.

Nếu để chị Nguyệt diễn tả lại phân cảnh này thì sẽ như thế nào nhỉ?

Sau Tao là cung bọ cạp, lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: Sân chơi này là của tao, luật của tao! - Ảnh 5.

Cuộc đời là một chuỗi những sân chơi. Cách để chúng ta tồn tại được giữa thế giới này đó là phải biết chơi thật hay trên cả sân nhà lẫn sân khách...

Sau Tao là cung bọ cạp, lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: Sân chơi này là của tao, luật của tao! - Ảnh 6.

Khi Avengers tiếp khách trên sân nhà của mình.

Sau Tao là cung bọ cạp, lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: Sân chơi này là của tao, luật của tao! - Ảnh 7.

Nhưng vì quá cố chấp nên biệt đội siêu anh hùng Avengers đã thất bại thảm hại trước Thanos

Sau Tao là cung bọ cạp, lại một cô giáo dạy tiếng Anh nữa có câu nói để đời: Sân chơi này là của tao, luật của tao! - Ảnh 8.

Còn bạn, bạn đã tạo được sân chơi cho riêng mình và có bộ luật thép riêng của mình hay chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm