Sau sự kiện ra mắt sản phẩm: Apple nợ chúng ta những gì?

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 16/09/2020

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple đã kết thúc, nhưng có nhiều thiết bị không được giới thiệu. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng lại phải tiếp tục chờ đợi một sự kiện tương tự vào tháng 10.

Ngày 15/9 đánh dấu mốc sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của Apple, bao gồm Apple Watch Series 6 cùng đồng hồ giá rẻ Apple Watch SE, 2 dòng iPad thứ 8 và iPad Air 4. Ngoài ra, Apple đã gộp lại 6 dịch vụ trả phí vào 1 thuê bao chung gọi là Apple One. Tuy nhiên, so với các thông tin đồn đoán, Apple đã không cho ra mắt 1 số sản phẩm đáng chú ý dưới đây.

iPhone 12 - Đúng như "lời đồn"

Mọi thông tin được đưa ra trước đó, vì vướng phải nhiều khó khăn do dịch Covid-19, nên iPhone 12 đã không góp mặt trong sự kiện lần này. Tuy nhiên chúng ta có thể chờ đợi thêm 1 thời gian nữa.

Trong khi đợi, các bạn hãy điểm lại những chi tiết đáng chú ý của iPhone 12 trong hình ảnh dưới đây.

Sau sự kiện ra mắt sản phẩm: Apple nợ chúng ta những gì? - Ảnh 1.

Thời gian dự kiến ra mắt: Tháng 10


AirTags

Bao ngày qua, AirTags vô tình lọt vào spotlight của cư dân mạng về sự ra mắt trong sự kiện Apple. Tuy nhiên, thiết bị nhỏ gọn này đã không được giới thiệu và chúng ta đành tạm gác niềm hy vọng sang lần tới.

Sau sự kiện ra mắt sản phẩm: Apple nợ chúng ta những gì? - Ảnh 3.

Thời gian dự kiến ra mắt: Tháng 10


Macbook Pro 14 inch - Khả năng ra mắt còn bỏ ngỏ

Dúng với nhiều dự đoán, Macbook Pro 14 inch đã không góp mặt trong sự kiện tối nay. Dẫu vậy, những thông số được dự đoán về nó cũng khiến người dùng rất háo hức để chờ đợi. Đành chờ đợi cùng sự kiện ra mắt iPhone 12.

Sau sự kiện ra mắt sản phẩm: Apple nợ chúng ta những gì? - Ảnh 5.

Thời gian dự kiến ra mắt: Tháng 10


AirPods Studio

Chưa có nhiều thông tin về chiếc tai nghe trùm đầu của Apple AirPods Studio. Sự thật là, Táo khuyết đã không dành sự kiện online này, để ra mắt chiếc tai nghe giống Beats Solo.

Thời gian dự kiến ra mắt: Chưa xác định


AirPower

AirPower là đế sạc không dây của Apple cũng được đồn đoán sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này. Sản phẩm sẽ được hỗ trợ sạc nhanh và có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị.Tiếc là chúng ta phải đợi thêm 1 tháng nữa, để xem liệu dự án của Apple có được hoàn thành và ra mắt hay không.

Thời gian dự kiến ra mắt: Chưa xác định.

Như vậy, "Time flies" đã khép lại, những sản phẩm thiết bị được ra mắt đã có giá bán như Apple Watch Series 6 giá từ 399 USD, Apple Watch SE (279 USD), iPad Air 4 (giá 599 USD), iPad mới (giá 329 USD). Tất nhiên, sự kiện này không hề có iPhone như nhiều chuyên gia dự đoán cùng các sản phẩm thiết bị trên.

Sau sự kiện ra mắt sản phẩm: Apple nợ chúng ta những gì? - Ảnh 10.

Chỉ có 4/8 thiết bị có mặt trong sự kiện ra mắt của Apple

Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm 1 tháng nữa, để được chứng kiến iPhone 12 và các sản phẩm đi kèm trên. Hy vọng lần này, Apple sẽ để chúng ta phải chờ lâu hơn nữa.

Theo nguồn và ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm