Sau status xin lỗi vì đoạn clip nhạy cảm, Gonzo (Rap Việt) gửi lời cảm ơn những người đã bảo vệ mình, thậm chí cả antifan

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 10/11/2020

Động thái mới nhất của Gonzo sau ồn ào nhận được nhiều sự chú ý.

Tối khuya ngày 10/11, một đoạn clip thí sinh Rap Việt Gonzo trả lời câu hỏi của khán giả bỗng gây xôn xao trên mạng xã hội. Sẽ không có gì đáng nói nếu phát ngôn của Gonzo trong clip có phần hơi bị nhạy cảm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc đang ngày một dâng cao, học trò Binz đã nhanh chóng đăng đàn giải thích cũng như gửi kèm lời xin lỗi vì những gì mình đã nói trong quá khứ.

Sau status xin lỗi vì đoạn clip nhạy cảm, Gonzo (Rap Việt) gửi lời cảm ơn những người đã bảo vệ mình, thậm chí cả antifan - Ảnh 2.

Sau khi gửi lời xin lỗi, Gonzo dành thêm 1 status để dành riêng cho việc cảm ơn những người đã lên tiếng ủng hộ và bảo vệ mình. Thậm chí, anh còn cảm ơn những người đã dùng lời lẽ tiêu cực công kích mình vì họ giúp anh nhìn ra thiếu sót của bản thân để trở nên hoàn thiện hơn.

Cuối cùng, Gonzo nhấn mạnh: "Tuy nhiên, mình rất mong các bạn biết đâu là giới hạn và không lôi những người không liên quan vào những câu từ xúc phạm của các bạn, vì đó sẽ là câu chuyện khác".

Sau status xin lỗi vì đoạn clip nhạy cảm, Gonzo (Rap Việt) gửi lời cảm ơn những người đã bảo vệ mình, thậm chí cả antifan - Ảnh 3.

Nguyên văn chia sẻ của Gonzo:

"TA CHỈ CẦN NHỮNG NGƯỜI SẴN SÀNG Ở BÊN TA CHỊU SỈ NHỤC CÙNG"

Status trước là để xin lỗi.

Status này dành riêng cho việc cảm ơn.

Cảm ơn những người đã lên tiếng ỦNG HỘ và BẢO VỆ tôi. Tôi đưa ra lời xin lỗi một cách thẳng thắn, không hề khúm núm hay e sợ, vì tôi nhận thức được đó là việc tôi CẦN LÀM. 3 tháng trôi qua với rất nhiều thay đổi để tạo ra RPT GONZO ngày hôm nay, và RPT GONZO của ngày hôm nay sẵn sàng nhận trách nhiệm về phát ngôn của mình.

Với những người đã tiếp xúc với tôi ở ngoài thực tế, tôi rất VUI vì các bạn không thay đổi góc nhìn của mình về Gonzo qua sai sót này.

Tôi tin là tôi đã tạo ra những ảnh hưởng TÍCH CỰC nhất định đến cuộc sống của bạn, và trong tương lai tôi vẫn sẽ làm vậy, vì tôi tin đó mới là thứ làm nên GIÁ TRỊ của tôi, không phải là những lỗi lầm. Các bạn đã sát cánh bên tôi lúc tôi cần các bạn nhất, điều này tôi sẽ mãi không quên.

Với những người chưa từng tiếp xúc nhưng không chọn quay lưng lại với tôi sau sự việc này, tôi BIẾT ƠN tình cảm đó và tôi tin chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau một hành trình dài trên con đường âm nhạc, nơi mà những thứ như thế này sẽ còn xảy ra nếu tôi tiếp tục làm ra nhiều bài nhạc hay và được nhiều người đón nhận, vì đó là một phần không thể thiếu của chặng đường để đảm bảo sự cân bằng. Tôi chỉ mong các bạn không chịu ảnh hưởng xấu từ những nguồn năng lượng tiêu cực và mất nhiều thời gian cho nó mà không nhận lại được gì, vì tôi rất YÊU các bạn và muốn các bạn vui vẻ, tươi cười, tích cực hơn nhờ ÂM NHẠC của tôi, không phải những drama xung quanh tôi. Đừng hấp thu những năng lượng Hate này, show Love và spread out nó ra nhé

Với những người đã, đang và sẽ chửi bới, công kích, khiêu khích, trêu chọc, thậm chí sỉ nhục tôi... CẢM ƠN các bạn!!! Các bạn giúp tôi nhìn ra thiếu sót của bản thân để trở nên hoàn thiện hơn vì tôi biết nếu tôi muốn đi xa trong hành trình âm nhạc này, tôi phải hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. "Đỉnh cao của sự khinh bỉ là im lặng", nhưng các bạn đang dành rất nhiều thời gian để cố gắng giúp tôi trở nên tốt hơn, quả thật tôi rất cảm kích và chưa nghĩ ra cách gì để báo đáp ngoài gửi tặng các bạn lời cảm ơn. Mong các bạn sẽ tiếp tục dõi theo và can thiệp, góp ý kịp thời mỗi lần tôi mắc sai lầm như vậy. Tôi không hề ghét hay thù hận gì các bạn, trái lại tôi cảm thấy mình cần các bạn. Những người gọi mình là "Thầy" đều biết cách chọn lọc và tiếp thu những gì tốt đẹp nhất từ mình, họ vẫn rất tự hào về điều đó và vẫn yêu thương mình như 3 tháng trước, nên các bạn cũng đừng quá bận tâm về việc đó nhé!

TUY NHIÊN, mình rất mong các bạn biết đâu là GIỚI HẠN và KHÔNG lôi những người KHÔNG LIÊN QUAN vào những câu từ xúc phạm của các bạn, vì đó sẽ là câu chuyện khác.

TO ALL MY LOVED ONES,

ĐANH THÉP CHỐNG LẠI KẺ GANH GHÉT

TRÌU MẾN ĐÓN NHẬN ĐIỀU GÌ ĐẾN

VÀ MỌI THỨ SẼ ỔN THÔI

Peace and Love,

RPT GONZO

Ảnh: Internet

Sau status xin lỗi vì đoạn clip nhạy cảm, Gonzo (Rap Việt) gửi lời cảm ơn những người đã bảo vệ mình, thậm chí cả antifan - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm