Gonzo chính thức lên tiếng xin lỗi sau đoạn clip phát ngôn nhạy cảm: "Mình không có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân câu hỏi"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 10/11/2020

Gonzo phải lên tiếng vội giữa đêm vì bị quá nhiều tài khoản tấn công trang cá nhân.

Giữa khuya 10/11, một đoạn clip về phát ngôn nhạy cảm trên story của Gonzo (Rap Việt) bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Cụ thể nội dung đoạn clip, khi một fan đặt câu hỏi: "Anh và anh Tage có chung hình mẫu phụ nữ lý tưởng không ạ?", học trò Binz đã đáp: "Câu trả lời của anh là có và đó là mẹ em"Câu trả lời này nhanh chóng bị cộng đồng fan ném đá và đồng loạt đòi ngừng bình chọn cho thí sinh này tại vòng Chung kết. 

Gonzo và câu trả lời nhạy cảm dành cho fan

Trước làn sóng phẫn nộ của khán giả, Gonzo lập tức đăng tâm thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Anh cho biết đó là đoạn clip cũ, được đăng tải cách đây 3 tháng trên Instagram cá nhân. Thay vì giải đáp một cách nghiêm túc, Gonzo đã chọn cách trả lời như cách đã đùa với bạn bè. Tuy nhiên, anh khẳng định không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi. Cuối dòng trạng thái, học trò Binz nhận lỗi, hứa rút kinh nghiệm, đồng thời hy vọng khán giả không dùng sự việc trên để đánh giá con người và đặc biệt là âm nhạc của mình.

Gonzo chính thức lên tiếng xin lỗi sau đoạn clip phát ngôn nhạy cảm: Mình không có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân câu hỏi - Ảnh 2.

Gonzo là một trong những "gà chiến" đại diện đội Binz "ra quân" đêm Chung kết ứng cử cho ngôi vị Quán quân Rap Việt. Sau vòng Bứt phá, anh chàng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì lối chơi chữ bậc thầy. Đặc biệt, tại đêm Chung kết 1 vừa rồi, Gonzo là thí sinh duy nhất khiến cả trường quay bật khóc vì truyền tải thông điệp hướng về miền Trung đang chịu cảnh thiên tai, lũ lụt.

Nội dung chi tiết tâm thư của Gonzo như sau:

Chào các bạn,

Mình là RPT GONZO, nhân vật trong đoạn video được chia sẻ mới đây trên một vài group Facebook.

Nội dung video là việc mình trả lời một câu hỏi trên Instagram cá nhân của mình cách đây khoảng gần 3 tháng bởi một bạn fan. Thay vì giải đáp một cách nghiêm túc, mình đã chọn cách trả lời như cách mình đùa với bạn bè. Tuy nhiên, mình xin khẳng định mình không hề có ý khiếm nhã hay xúc phạm đến chủ nhân của câu hỏi.

Ở thời điểm đó, mình đã không suy nghĩ kĩ và đã không nghĩ những lời nói này sẽ gây bức xúc tới người nghe như cách các bạn cảm nhận. Sau khi đọc bình luận của các bạn, mình nhận thức được ra cách xử sự như trên của mình là chưa đúng đắn.

Mình xin lỗi vì phát ngôn trên và sẽ rút kinh nghiệm để không mắc những sai lầm như thế này nữa. Mong mọi người thông cảm cho sự bồng bột này của mình. Cảm ơn góp ý của mọi người đã giúp mình nhận ra thiếu sót của bản thân và không dùng sự việc trên để đánh giá con người mình và đặc biệt là âm nhạc của mình. Mình nhận toàn bộ trách nhiệm về những phát ngôn của mình và sẽ rút kinh nghiệm trong tương lai.

Cảm ơn các bạn đã đọc và góp ý để mình hoàn thiện bản thân hơn.

RPT GONZO

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm