Sau status chê Nhã Phương tắc trách, NSƯT Thành Lộc lên tiếng: "Tôi đăng lên vui vậy thôi chứ nào có ý bắt bẻ gì ai đâu"

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 02/05/2020

NSƯT Thành Lộc cho biết vốn dĩ đây là dòng trạng thái ở chế độ bạn bè, anh không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy.

Hôm 29/4 trên trang Facebook cá nhân của mình, NSƯT Thành Lộc đăng tải một dòng trạng thái chỉ lỗi "đàn ngược" của Nhã Phương trong bộ phim Tết "trăm tỉ" Trạng Quỳnh. "Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết! Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó! Đã là phim ảnh thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình" - NSƯT Thành Lộc bày tỏ.

Vốn dĩ đây chỉ là status được nam nghệ sĩ để chế độ riêng tư, chỉ chia sẻ với đồng nghiệp trên Facebook, tuy nhiên, một số fanpage MXH đã trích dẫn lại lời của NSƯT Thành Lộc. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả không quan tâm lắm đến "sạn" phim và bàn luận lái sang... bàn diễn xuất của nữ diễn viên chính. Thậm chí câu chuyện còn bị đẩy đi xa đến mức antifan công kích gia đình Nhã Phương, Trường Giang cũng bị lôi vào cuộc khi bị cho là "bệ đỡ" cho vợ.

Sau status chê Nhã Phương tắc trách, NSƯT Thành Lộc lên tiếng: Tôi đăng lên vui vậy thôi chứ nào có ý bắt bẻ gì ai đâu - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây bàn tán của nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc.

Liên quan đến ồn ào này, NSƯT Thành Lộc cho biết vốn dĩ đây là dòng trạng thái ở chế độ bạn bè, anh không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy.

"Tôi cảm thấy buồn và vì status đó chỉ viết ở chế độ bạn bè, chia sẻ góc nhìn nhưng lại bị mang ra bàn tán, tôi thấy rất kỳ. Ít ra người đăng nên hỏi ý kiến tôi trước khi khui sự việc thế này, bản thân tôi thấy bài viết mình chẳng có ý công kích gì ai. Tôi thấy câu chuyện này không đáng mang ra bàn tán, thứ nhất vì phim đã công chiếu từ lâu lắm rồi, với tư cách là một khán giả tôi mở xem, tôi phát hiện thì đăng lên vui vui vậy thôi chứ nào có ý bắt bẻ gì ai đâu. Tôi mong mọi chuyện hãy dừng lại tại đây, xã hội hiện tại còn nhiều vấn đề đáng chú ý hơn" - NSƯT Thành Lộc bày tỏ.

Sau status chê Nhã Phương tắc trách, NSƯT Thành Lộc lên tiếng: Tôi đăng lên vui vậy thôi chứ nào có ý bắt bẻ gì ai đâu - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thành Lộc cảm thấy buồn vì mọi chuyện đi quá xa.