Ảnh hiếm của Nhã Phương và Trường Giang thuở “49 Ngày” bất ngờ được khui lại: Cử chỉ cực “đáng nghi”, nơi tình yêu bắt đầu là đây?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 27/04/2020

Thời điểm đó dù vướng nhiều nghi vấn "Phim giả tình thật" nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương đều một mực giữ im lặng.

Chuyện tình Trường Giang - Nhã Phương luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực báo chí trong suốt nhiều năm qua. Đến khi chính thức nên duyên vợ chồng, nhất cử nhất động của cặp đôi luôn thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz bất ngờ khui lại khoảnh khắc hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang 5 năm trước khi đang cùng đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh "49 ngày". Đó là những khoảnh khắc trong dịp sinh nhật của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân". Có thể thấy dù thời điểm đó đã vướng nhiều nghi vấn "phim giả tình thật" nhưng chưa lên tiếng xác nhận, Trường Giang và Nhã Phương đã tỏ ra rất thân mật: nàng cầm bánh kem, chàng đưa mắt rất tình tứ. Đây là minh chứng cho nơi tình yêu bắt đầu của mối lương duyên Trường Giang và Nhã Phương. Giờ đây cả hai đã trở thành một cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì Vbiz.

Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang thuở 49 Ngày bất ngờ được khui lại: Nơi tình yêu bắt đầu là đây! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi 5 năm trước của Nhã Phương và Trường Giang khi đang cùng tham gia bộ phim "49 Ngày" bất ngờ được khui lại.

Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang thuở 49 Ngày bất ngờ được khui lại: Nơi tình yêu bắt đầu là đây! - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân".

Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang thuở 49 Ngày bất ngờ được khui lại: Nơi tình yêu bắt đầu là đây! - Ảnh 4.

Khung hình nào Trường Giang cũng đứng cạnh Nhã Phương mới chịu nhé: Nơi tình yêu bắt đầu chính là đây!

Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang thuở 49 Ngày bất ngờ được khui lại: Nơi tình yêu bắt đầu là đây! - Ảnh 5.

Dù vướng nghi vấn "phim giả tình thật" thời điểm đó nhưng cả hai đều một mực giữ im lặng.

Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang thuở 49 Ngày bất ngờ được khui lại: Nơi tình yêu bắt đầu là đây! - Ảnh 6.
Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang thuở 49 Ngày bất ngờ được khui lại: Nơi tình yêu bắt đầu là đây! - Ảnh 7.

Giờ đây Nhã Phương và Trường Giang đã trở thành cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì Vbiz.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày